Trang chủ Tử Vi Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019

0
Chia sẻ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019 có sự chuyển biến tích cực sau khi đã thoát khỏi năm bản mệnh. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019 trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019

TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2019

Vận trình sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019 trải qua nhiều biến động. Người tuổi Tuất gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh, khó có thể giữ được ưu thế cho mình, cơ hội đến nhưng có thể bị kẻ khác cướp mất, không thích hợp tham gia vào các dự án có tính cạnh tranh cao, dễ gặp thất bại.

Con giáp này tuy có sự ủng hộ của quý nhân, nhưng đa phần rơi vào cảnh bị động, cần phải nỗ lực tìm kiếm cơ hội, trả giá để có được cơ hội thăng tiến. Con đường sự nghiệp bị tiểu nhân quấy phá, khó bề phát triển thuận lợi.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tuất bước đầu có những dấu hiệu xoay chuyển tích cực, bản mệnh đã dần thích nghi với những biến đổi của vận trình.

Thêm vào đó, trong năm còn có những cát tinh có lợi cho con đường sự nghiệp như Thiên Hỷ, Thái Dương, bản mệnh nên tăng tốc, lợi dụng cát khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Được các cát tinh trên nhập mệnh, quan vận hanh thông, có lợi cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước. Vận trình của người đang tìm việc của rất lý tưởng, có thể tìm được công việc tốt bằng chính sức mình, có quý nhân dẫn dắt cho nhìn thấy cơ hội việc làm.

Với những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp, bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác, mưu sự tất thành. Người làm công ăn lương được quý nhân phù trợ, cấp trên nâng đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình là có thể chờ đến lúc thời vận đổi thay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI TUẤT

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Vận khí của tuổi Bính Tuất ngày càng ổn định và khởi sắc. Bản mệnh được nhiều cát tinh hỗ trợ, trí tuệ mẫn tiệp, học hành tấn tới, tư duy sáng tạo, thi cử đạt thành tích tốt.

Về các mối quan hệ, bản mệnh có Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, được nhiều bạn bè, thầy cô yêu mến.

Nhìn chung, 2019 là năm mà tuổi Bính Tuất khá thảnh thơi, nghĩ gì làm nấy, làm gì được đó. Chỉ cần đặt ra mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

2019 là thời điểm mà người tuổi Giáp Tuất tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp cho mình. Với những bạn trẻ đang loay hoay tìm công việc phù hợp hay khởi nghiệp, sẽ có những khó khăn ban đầu cản trở, tuy nhiên, càng về sau càng thuận lợi.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng bình ổn và hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp. Trong năm, bản mệnh cần phải chủ động, xông xáo và quyết liệt hơn nữa với những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Người tuổi Nhâm Tuất đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến đến với bạn khá bất ngờ.

Trong năm vận quý nhân khá vượng, bản mệnh tự tin mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ rất nhiều, về cả tinh thần và vật chất. Hãy xác định mục tiêu sự nghiệp rõ ràng, cứ theo hướng đó mà đi, chẳng mấy chốc bạn sẽ “về đích” thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Sang năm 2019, người tuổi Canh Tuất gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp ở phương diện sự nghiệp. Công việc tiến hành khá suôn sẻ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn cho bạn.

Được nhiều cát tinh chiếu mệnh, tư duy của tuổi Canh Tuất ngày càng linh hoạt, không còn cố chấp hay bảo thủ như trước kia.

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Công việc không thuận lợi, bắt đầu tiến hành đã gặp rắc rối về thủ tục hành chính, yếu tố pháp nhân… Lại có tiểu nhân quấy phá, cảm giác làm gì cũng bất lợi, khó thu về thành quả như ý.

Trong năm bản mệnh cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý. Đừng ôm đồm quá nhiều việc rồi tự tạo áp lực cho chính mình.

HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Tuất có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Theo đó ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Tuất nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức…

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019

Trên đây là tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2019 mà bạn đọc không nên bỏ qua. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc nhanh chóng có cách hóa giải phong thủy phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả.

Chúc các bạn và gia đình năm mới an lành!