Trang chủ Tử Vi Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019

0
Chia sẻ

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2019 có nhiều biến động. Trong năm, trách nhiệm tăng, áp lực nhiều hơn, song đi kèm với đó là mức đãi ngộ cao hơn. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những thông tin liên quan trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019

TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI HỢI NĂM 2019

Người tuổi Hợi có Chính Quan nâng đỡ vận trình sự nghiệp, nên được cấp trên ưu ái, hỗ trợ, dẫn dắt, phát huy được năng lực của mình.

Có thể nói, trong năm bản mệnh chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình là có thể giành được sự tín nhiệm của lãnh đạo.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Con giáp này được Hoa Cái cát tinh trợ vận, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Trong năm bản mệnh phát huy năng lực lãnh đạo, có lợi cho cấp quản lý. Đồng thời vận quý nhân khá vượng, gặp khó khăn có người ứng cứu, hỗ trợ kịp thời.

Tuy nhiên, do lưu niên Phạm Thái Tuế nên sức ảnh hưởng tích cực của cát tinh này bị giảm sút, bản mệnh có lúc có những suy nghĩ cực đoan, cảm xúc thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ xã giao.

Khi hợp tác làm việc cùng người khác, trước khi có hợp đồng giấy trắng mực đen thì chớ nên hứa miệng, nếu không dễ gặp phải bất trắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019

TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI HỢI

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

So với năm ngoái tử vi 2018, vận trình năm 2019 của tuổi Đinh Hợi không cát lợi bằng. Bản mệnh hành sự theo cảm tính, luôn bị cảm xúc chi phối, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người trong gia đình.

Về học tập, do bị Thái Tuế chi phối, cái tôi của bạn quá lớn, dẫn đến việc không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai. Từ đó kết quả học tập không ngừng trượt dốc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Ảnh hưởng trực tiếp của Thái Tuế khiến tuổi Ất Hợi gặp nhiều trở lực trên con đường phát triển sự nghiệp trong năm 2019.

Công việc tiến hành không thuận lợi, thậm chí vấp phải nhiều trở lực, khiến bại nhiều hơn thành. Bản mệnh có cảm giác tất bật làm việc đấy nhưng khi có chút thành quả lại không được hưởng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Trong năm 2019, người tuổi Quý Hợi có khá nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì Thái Tuế ảnh hưởng, bản mệnh có xu hướng đề cao bản thân thái quá, khiến cách hành xử không được mọi người hoan nghênh, tự tạo rào cản ngăn mình tiến tới thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Sang năm 2019, tuổi Tân Hợi không còn được thảnh thơi trong công việc nữa. Khối lượng và áp lực công việc ngày càng nhiều, những rắc rối phát sinh liên tục, khiến bạn luôn tất bật để xử lý mà mọi việc chưa đâu vào đâu.

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

So với các tuổi khác, công việc của tuổi Kỷ Hợi trong năm 2019 thuận lợi hơn đôi chút. Tuy nhiên, thu chi tương ứng, tiền có rồi lại hết, hầu như không tích lũy được là bao.

Nếu vẫn còn hứng thú với các hạng mục đầu tư, tuổi Kỷ Hợi có thể thử sức với lĩnh vực về xây dựng, bất động sản hoặc ngành thực phẩm, tỷ lệ thành công cao hơn so với các hạng mục khác.

HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Bản mệnh cần giữ bình tĩnh, sáng suốt đưa ra giải pháp ứng phó, dám đối mặt với khó khăn, học cách vượt khó mà lên, mọi chuyện sẽ dần ổn thỏa, còn có thể có kỳ tích nảy sinh.

Nhằm tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Hợi nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019

Trên đây là những thông tin về tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019 mà bản mệnh không nên bỏ lỡ. Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!