Trang chủ Tử Vi Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019

0
Chia sẻ

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019 có bước chuyển mình mạnh mẽ. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nên chủ động nắm bắt. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019

TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU NĂM 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019 Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, lại thêm Thương Quan xuất hiện, con giáp này năm nay dễ có cơ hội tăng lương thăng chức, thích hợp cho việc học tập chuyên tư, thi cử, xin việc…

Bản mệnh được trưởng bối nâng đỡ, cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên vẫn phải chịu nhiều áp lực, không cảm thấy thoải mái.

Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đi trước. Có thể xem xét đến lĩnh vực giáo dục, kĩ thuật, bất động sản hay dịch vụ…

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP 2019

Đối với người tuổi Dậu thì năm Kỷ Hợi là năm có những thành quả thực sự, nếu chăm chỉ cần cù thì tất đạt được những bước phát triển lý tưởng.

Theo Tử vi khoa học, bản mệnh được Văn Xương quý nhân trợ giúp, nếu chăm chỉ tìm tòi học hỏi thì sẽ có cơ hội nâng cao tay nghề, chuyên môn của mình, làm cơ sở vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này.

Văn Xương cát tinh giúp cho những người làm lãnh đạo có đầu óc tỉnh táo mẫn tiệp, quản lý đâu ra đấy, nếu biết tập hợp sức mạnh của nhân tài xung quanh mình thì tất đạt được thành tích không tồi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019

TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI DẬU

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Về phương diện học tập, người tuổi Ất Dậu có Văn Xương tinh chiếu mệnh, học hành tiến bộ, thi cử đạt thành tích tốt. Tuy nhiên, tâm lý lứa tuổi này bất ổn, vui buồn lẫn lộn, thậm chí còn có xu hướng bướng bỉnh, cố chấp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

2019 không còn là năm thảnh thơi đối với người tuổi Quý Dậu. Bạn có nhiều cơ hội để thay đổi công việc, tìm cho mình việc làm phù hợp.

Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, không việc gì suôn sẻ ngay từ đầu, muốn thành công phải kiên trì tới cùng.

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

So với những tuổi khác, tuổi Tân Dậu đạt được nhiều thành công hơn hẳn về sự nghiệp năm 2019. Có Văn Xương tinh khai sáng, bản mệnh phát huy tối đa trí sáng tạo, linh hoạt trong cách xử lý mọi việc, nâng cao uy tín và sự trọng dụng của cấp trên cũng như sự đồng thuận của cấp dưới.

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Trong năm Kỷ Hợi, không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu ngày càng rộng mở. Bản mệnh hành sự chu đáo, tự tin, ngày càng tạo dựng uy tín tốt, công việc càng thêm suôn sẻ.

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Tử vi 2019 cho thấy, tuổi Đinh Dậu sẽ có một năm vận trình hanh thông, đón nhiều hỷ sự trong gia đình. Trong năm 2019 mưu sự dễ thành, làm việc gì cũng suôn sẻ, có quý nhân giúp sức.

 

HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Dậu nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019

Trên đây là những thông tin về tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019 mà bạn đọc không thể bỏ qua. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!