Trang chủ Tử Vi Tử vi sinh con 2018, sinh con vào tháng mấy là đẹp...

Tử vi sinh con 2018, sinh con vào tháng mấy là đẹp nhất

0
Chia sẻ

Sinh con là một điều vô cùng quan trọng nếu như ông trời đã bạn tặng bạn một thiên thần nhỏ một cách tự nhiên thì điều đó khỏi phải bàn cãi đó là những thứ quý giá nhất. Nhưng nếu như đối với các cặp vợ chồng đang giữ cho mình những kế hoạch cho riêng mình và muốn sinh con trong năm 2018 này nhưng bạn đang băn khoăn không biết sinh con vào tháng mấy đẹp và hợp tuổi với bố mẹ. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tử vi sinh con 2018, sinh con vào tháng mấy là đẹp nhất.

Tử vi sinh con 2018, sinh con vào tháng mấy là đẹp nhất.
Tử vi sinh con 2018, sinh con vào tháng mấy là đẹp nhất.

Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc.Tuổi Mậu Tuất có thể nói hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại thì năm 2018 là một năm khá tốt để bạn có thể sinh con, những người sinh năm này sẽ không quá lận đận như những năm khác.

Theo tử vi thì những người Tuổi Mậu Tuất là tuổi có số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

1. Đường tình duyên

Về vấn đề tình duyên thì, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau:

– Đầu tiên nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Còn nều bạn sinh vào những tháng tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc. Như vậy những người sinh vào tháng 2,9, 10 âm lịch là những tháng đẹp nhất trong năm 2018 nhé bạn có thể lựa chọn kế hoạch để có thể sinh con vào những tháng này nhé.

2.Công danh sự nghiệp bé sinh năm Mậu Tuất 2018

-Những người sinh năm 2018 phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, nhưng số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt được Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

– Sự nghiệp sẽ được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Và ở tuổi này trở đi thì tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.
Nếu mà làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thìa bạn nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

Những tháng sinh con năm 2018 tốt nhất

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12

BẢN MỆNHVượngTướngHưuTử
KimThuTứ QuýĐôngXuânHạ
MộcXuânĐôngHạTứ QuýThu
ThuỷĐôngThuXuânHạTứ Quý
HoảHạXuânTứ QuýThuĐông
ThổTứ QuýHạThuĐôngXuân

– Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
– Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12(Lưu ý là tính theo âm lịch)

– Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

– Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

Những tháng tuổi con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:

Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất.
Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi .
Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn.

Như vậy Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Kết hợp 2 yêu cầu trên thì theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2018 (Tuất), 2019 (Hợi). Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài.

Trường hợp của bạn, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.

Tóm lại tử vi tuổi bé trai, gái sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất khá tốt: là người thẳng thắn, chính trực, trung nghĩa và bé được sinh ra có thể mang lại sự cân bằng, hài hòa cho gia đình.

Ở trên đây chỉ là những lời khuyên và bạn chỉ có thể để tham khảo thôi nhé. Những đứa con sinh vào những tháng năm nào mà ông trời đã ban cho bạn đều là những đứa vô cùng thông minh và đáng quý nhất chúng có vận mệnh tốt hay không có thành công hay không là do cách bạn dạy chúng và yêu thương chúng nhé.

Chúc các bạn sớm có những cô nàng đáng yêu và những cậu bé kháu khỉnh nhất nhé.