Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 8/2018 – Những Vì Sao...

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 8/2018 – Những Vì Sao Nói Gì?

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 8/2018  đem đến cho Sư Tử những xu hướng xã hội mới mẻ và cực kỳ thuận lợi để xây dựng một mạng lưới và sự giao tiếp – truyền thông trên quy mô lớn và bạn có thể mong đợi một sự chuyển biến tích cực trong lĩnh vực này khi tháng 8 tới. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn, tháng 8 cũng là thời điểm thích hợp để bạn làm quen với những người có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 5/2018 Nam -  Những Vì Sao Nói Gì?

1. Sự nghiệp:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo nhận thấy trong tháng 8 này, Sư Tử có nhiều cơ hội để tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả như ý. Bạn dường như bị “quay cuồng” trong những dự án và kế hoạch công việc. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập tuyệt đối. Sư Tử có đủ năng lượng để hoàn thành mọi kế hoạch và dự định mà bạn đã đặt ra. Cũng trong tháng này, khả năng thăng tiến trong công việc cũng đang “ngấp nghé” chào đón Sư Tử. Khả năng được thăng chức hoặc tăng lương sẽ được nâng cao. Chúc mừng các Sư Tử nhé!

2. Tình cảm:

Tuy may mắn về tiền bạc nhưng Sư Tử lại khá lận đận trong tình duyên. Những xích mích thường xuyên xảy ra giữa quan hệ của bạn, báo động một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì đối với Sư Tử. Vì thế, Sư Tử cần phải bình tĩnh nhé! Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tình cảm của hai người.

Ngược lại, mối quan hệ giữa Sư Tử với những người đồng nghiệp của bạn sẽ rất khả quan. Và họ chính là nguồn trợ lực tuyệt với giúp Sư Tử đẩy nhanh tiến độ công việc.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 8/2018

 

3. Sức khỏe:

Sức khỏe vốn không là điều đáng lo ngại đối với Sư Tử. Với sức khỏe dồi dào, Cự Giải có thể làm mọi thứ mình muốn, như tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày để thư giãn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, hãy đăng ký cho mình một khóa học yoga để tăng cường sức khỏe và hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn thoải mái và có chế độ ăn uống hợp lý.

4. Tài chính:

Không có nghi ngờ gì về việc tài chính của bạn sẽ tốt hơn trong tháng này.  Công việc tiến triển thuận lợi sẽ giúp Sư Tử thu về một khoản lợi nhuận dồi dào, làm mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc từ tháng trước sẽ được giải quyết hết. Hãy tận dụng nguồn thu này một cách hợp lý, tiết kiệm một khoản phòng khi cần thiết, nhưng cũng đừng quên tự thưởng cho bản thân mình sau một tháng làm việc vất vả nhé!