Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 6/2018 – Khai Phá Những Bí...

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 6/2018 – Khai Phá Những Bí Ẩn

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 6 nhận thấy đây là một tháng đỏ bạc đen tình đối với các Sư Tử. Tháng 6 là tháng thử thách sức  mạnh và độ bền bỉ của những người cầm tinh Sư Tử đấy. Công việc khá bận rộn và gặp vài vấn đề khiến Sư tử trở nên căng thẳng, tuy nhiên hãy suy nghĩ theo hướng tích cực vì đây cũng chính là cơ hội để bạn vận dụng mọi kỹ năng của bản thân để xử lý tình huống. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ rất nhiều sau khoảng thời gian khó khăn này đấy.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 6/2018

1. Sự nghiệp:

Tháng 6 này sư Tử dường như đang bị “quay cuồng” trong những dự án và kế hoạch công việc. Áp lực phải hoàn thành đúng tiến độ cũng như hoàn thành xuất sắc công việc khiến Sư Tử trở nên căng thẳng. Hãy đặt trách nhiệm và thái độ nghiêm túc của bạn vào mỗi dự án. Cũng trong tháng này, nhờ tinh thần làm việc hăng say mà khả năng thăng tiến trong công việc cũng đang rộng mở với Sư Tử đấy.

2. Tình cảm:

Tuy may mắn về tiền bạc nhưng các Sư Tử trong tháng 6 này lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Tình cảm không được như ý thậm chí còn phải mệt mỏi ghen tuông khi có sự xuất hiện của người thứ ba đang báo động một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì đối với Sư Tử đấy. Vì thế, sư Tử cần phải thực sự bình tĩnh, đừng đẩy cơ hội của mình cho kẻ khác trong lúc nóng giận nhé!

3. Sức khỏe:

Tử vi tháng 6/2018 của 12 Cung Hoàng đạo nhận thấy tháng 6 này Sư Tử có khá nhiều bất ổn về mặt tâm lý, vì vây dễ sinh ra sự tức giận, nóng tính. Gợi ý cho Sư Tử là những buổi học thiền hay Yoga sẽ giúp cho bạn kiềm chế được sự nóng tính của mình, hãy đăng ký ngay một lớp học để vừa tốt cho sức khỏe lại vừa có thể điều tiết cảm xúc một cách hiệu quả nhé!

Thỉnh thoảng, Sư Tử hãy dành tặng bản thân một chuyến du lịch xa. Chúng được xem như những “liều detox” giúp cơ thể, tâm trí bạn được thanh lọc, hồi sinh.

4. Tài chính:

Với những đóng góp không nhỏ của mình trong công việc, tháng 6 này hứa hẹn sẽ là một tháng dư dả của những người thuộc cung Sư Tử. Tiền nong dư dả cộng với mức tiền thưởng cao ngất sẽ giúp bạn tận hưởng một mùa hè thật thoải mái rồi đấy! Tiết kiệm có vẻ như là một khái niệm lạ lẫm đối với một số người thuộc cung Sư tử, tuy nhiên bạn hãy thử thách bản thân một chút bằng “trải nghiệm mới” này xem sao, kế hoạch tài chính hợp lý luôn là gợi ý số một để giúp bản thân cân bằng đấy! Vì bạn cũng cần dành ra một khoản tiền dự phòng để chuẩn bị cho những tình huống phát sinh.