Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11/2018 – Lời Hồi Đáp Bất...

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11/2018 – Lời Hồi Đáp Bất Ngờ

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11 có lời khuyên dành cho Sư Tử đó là bạn hãy hạ cái tôi của bản thân xuống, lắng nghe một cách cực kỳ cẩn thận những điều mà mọi người nói với bạn nhé. May mắn nhất là dù gặp nhiều khó khăn nhưng chòm sao này vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe tốt. Bạn thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao và quan tâm tới chế độ sinh hoạt.Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11

1. Sự nghiệp:

Trong tháng 11 bạn nên làm việc theo nhóm thay vì cứ cô độc 1 mình. Sư Tử cần chú tâm hơn tới công việc, có vẻ như bạn đang hơi lơ là đấy, đừng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới kết quả, chỉ thêm một lần vấp váp nữa thôi thì cuối năm tổng kết bạn sẽ không thể giữ được vị trí của mình đâu.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11

2. Tình cảm:

Lời khuyên tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 11/2018 dành cho Sư tử là hãy hạ cái tôi của bản thân xuống, lắng nghe một cách cực kỳ cẩn thận những điều mà mọi người nói với bạn nhé. Cho dù đó là một lời khen hay là một lời phê bình thì đều là những nhận xét cực kỳ chính xác về khuyết điểm của bạn, chủ nhân của lời nói đó đều muốn tốt cho bạn mà thôi. Hãy nhìn lại bản thân mình thật thấu đáo và thay đổi tích cực hơn nhé!

Tình cảm giữa Sư Tử và “nửa kia” cũng khá ổn định trong tháng này. Hai bạn dành nhiều thời gian quan tâm lẫn nhau nên lúc nào cũng trong trạng thái ngọt ngào.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11

3. Sức khỏe:

May mắn nhất là dù gặp nhiều khó khăn nhưng chòm sao này vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe tốt. Bạn thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao và quan tâm tới chế độ sinh hoạt nên có đầy đủ thể lực để vượt qua những thử thách trước mắt, cố gắng duy trì nhé. Những lúc buồn bã và thất vọng, hãy đi chơi cùng Song Ngư, sự hài hòa và nhẹ nhàng của chòm sao này sẽ xoa dịu Sư Tử.

4. Tài chính:

Tài lộc không khởi sắc, bạn bị trừ tiền thưởng và có nguy cơ bị hạ lương do làm việc thiếu hiệu quả. Lúc này, quan trọng nhất là vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định nguồn thu chứ không phải là làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt. Nếu bạn quá ôm đồm thì chẳng việc gì tới nơi tới chốn cả.