Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần...

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần Khám Phá

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9 dự đoán đây sẽ là một tháng có khá nhiều biến động đối với cư dân Song Tử. Đầu tháng bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên căng thẳng khiến bạn khá mệt mỏi để dàn xếp. Tuy nhiên đến cuối và giữa tháng thì mọi chuyện lại trở nên thuận lợi hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của các ngôi sao may mắn đấy. Tình cảm của bạn và “nửa kia” cũng trở nên ngọt ngào hơn sẽ là động lực giúp bạn cân bằng cảm xúc đấy!

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9

1. Sự nghiệp:

Công việc trở nên áp lực và dồn dập hơn vào những tháng cuối năm khiến Song tử dễ trở nên cáu bẳn, căng thẳng. Vài lời khuyên hữu ích từ những người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Tuy nhiên, lời khuyên tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 9/2018 dành cho Kim Ngưu là bạn nên tránh lấn át người khác và luôn chủ động lắng nghe ý kiến của các đồng nghiệp.

2. Tình cảm:

Đầu tháng bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên căng thẳng khiến bạn khá mệt mỏi để dàn xếp. Nếu có thể, hãy hạn chế tranh cãi để giảm mối bất hòa. Hãy lựa lúc thích hợp để trao đổi thẳng thắn để hiểu rõ nhau hơn nhé. Vì đồng nghiệp và những người sẽ “chung vai sát cánh” với bạn trong rất nhiều dự án, việc bày tỏ quan điểm thẳng thắn để có sự thấu hiểu là điều vô cùng cần thiết.

Bù lại, tình cảm giữa bạn và người ấy lại rất nồng nàn. Một chuyến du lịch “bụi” ngắn ngày trong những ngày đầu thu sẽ mang đến một cảm giác khác lạ cho Song Tử. Khoảng thời gian tháng 9/2018 sẽ đánh dấu những đổi thay và trưởng thành đáng kể trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9

3. Sức khỏe:

Trong tháng 9/2018 này, Song Tử hãy tham gia các lớp yoga điều dưỡng cơ thể. Duy trì chế độ ăn kiêng và tìm hiểu thêm về yoga sẽ giúp bạn luôn giữ được trạng thái thể chất và cả tinh thần tốt nhất. Hạn chế caffein và đồ uống có cồn đến mức tối đa nhé, chúng không hề tốt cho những cảm xúc bất ổn của bạn chút nào đâu!

4. Tài chính:

Vấn đề tài chính của Song Tử trong tháng này không có gì biến đổi. Các nguồn thu vẫn đều đều và không có sự đột phát. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ những ngày đầu tháng.