Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Song Tử Tháng 5 Năm 2018

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 5 Năm 2018

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 5 nhìn chung mọi thứ của cung Song Tử đang giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong tháng này khi những rắc rối trong công việc liên tục ập đên.s một điều không may mắn nữa là kế hoạch tài chính trong tháng này của Song TửTử có phần bị sai sót khiến cho quỹ tài chính bị hao hụt đáng kể. Nhưng đừng buồn rầu quá nhé, may mắn rồi sẽ lại mỉm cười với Song Tử thôi.

1. Sự nghiệp:

Về công việc, Song Tử chịu áp lực tương đối lớn, đa phần do chính mình gây ra. Áp lực từ cấp trên thì ít còn áp lực do bạn tạo ra vì cả nghĩ là nhiều. Bạn bị động trong công việc nên thường xuyên phải đối phó với những tình huống bất ngờ, dẫn đến kế hoạch bị hỏng do không khả thi. Mặc dù bạn đủ khả năng đối phó nhưng lúc này quá hoang mang lo lắng nên nhiều lúc không biết nên làm gì, áp lực lại càng gia tăng. Vì vậy bạn phải luôn thật cố gắng để bắt kịp nhanh chóng nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Tuy luôn nỗ lực nhưng thành quả của tháng này không được đánh giá cao.

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 5

2. Tình cảm:

 

Theo tử vi tháng 5 của cung Song Tử thì những người độc thân của cung này với bản tính quá mơ mộng dễ bị tổn thương khi phải đối mặt với thực tế phũ phàng. Tháng này vì vậy sẽ không phù hợp cho những Song tử độc thân đi tìm nửa kia của mình đâu. Điều gì cũng nên cẩn thận không nên bất cẩn, vội vàng, mang lại ấn tượng xấu cho đối phương. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội, ngoại khoá, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn đấy!

3. Sức khoẻ:

Năng lượng dồi dào của Song Tử chỉ có thể kéo dài được đến tuần thứ 3 của tháng 5 mà thôi. Sang tuần thứ 4 bạn sẽ bắt đầu cảm thấy khó thoát khỏi những áp lực của cuộc sống dẫn đến rối loạn tinh thần, và những sự cố bất ngờ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Các Song Tử hãy cố gắng kiểm soát tốt những cảm xúc để cân bằng tốt trạng thái của mình. Nếu không, bạn sẽ có những ngày cuối tháng khá uể oải.

4. Tài chính:

CÓ vẻ như tình hình tài chính của Song Tử trong tháng 5 này không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của. Mặc dù nguồn thu ổn định, nhưng có rất nhiều khoản chi phí ngoài dự tính như tiếp khách, thăm nom người bệnh… Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời mời đám cưới, hoặc một số vấn đề xảy ra trong gia đình buộc phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, tháng này bạn nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp. Cố gắng làm việc chăm chỉ hơn và nắm bắt cơ hội để vớt vát lại nguồn tại sản bị thâm hụt nhé!