Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần...

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần Khám Phá

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 9 tài chính của bạn trở nên dồi dào hơn bao giờ hết nhờ vào các khoản đầu tư mà bạn đã bỏ ra trước đó, hứa hẹn một tháng tiêu pha thoải mái cho Song Ngư đấy. Công việc sẽ gặp một chút rắc rối nhưng sẽ nhanh chóng ổn định vào 2 tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, những xích mích nhỏ giữa Song Ngư và “nửa kia” sẽ khiến bạn bứt rứt suốt cả tháng. Lời khuyên dành cho Song Ngư là hãy chịu khó lắng nghe và thấu hiểu người ấy nhiều hơn nhé!

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 9

1. Sự nghiệp:

Công việc bận rộn khiến Song Ngư phải đi lại rất nhiều nơi để giải quyết. Tuy nhiên theo tử vi tháng 9/2018 này thì công việc sẽ không thật sự thành công như mong đợi của bạn. Đừng nôn nóng, Song Ngư chỉ cần kiên nhẫn và chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ đạt được thành công. Mọi việc sẽ bắt đầu khá lên từ tuần thứ 3 của tháng.

2. Tình cảm:

tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 9/2018 nhận thấy chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Ngư khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Hãy chịu khó lắng nghe nhau nhiều hơn. Lời khuyên mà tử vi 12 Cung Hoàng đạo dành cho Song Ngư đó là hãy học cách chấp nhận những khiếm khuyết của người khác. Bởi vì không có ai sinh ra là hoàn hảo, hãy nhìn đối phương một cách tích cực hơn nhé! Như thế sẽ làm tâm trạng của bạn dễ chịu hơn rất nhiều!

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 9

 

3. Sức khỏe:

Giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho Song Ngư nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé, và đặc biệt để ý các cơn gió mạnh lúc chuyển sang đông sẽ rất dễ khiến Song Ngư bị cảm.

Sức khỏe Song Ngư có thể được cải thiện bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục, mát xa hay những loại vitamin cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe và năng lượng sống.

4. tài chính:

Trong tuần đầu tiên của tháng 9/2018, tiền bạc sẽ đến với Song Ngư từ sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Sau đó tài chính của bạn trở nên dồi dào hơn bao giờ hết nhờ vào các khoản đầu tư mà bạn đã bỏ ra trước đó. Nguồn thu khá lớn vào tháng 9 này cho phép Song Ngư tiêu pha thoải mái hơn những tháng trước, nhưng các Ngư Ngư cũng phải lưu ý suy nghĩ kỹ càng trước  khi bỏ tiền ra mua cái gì nhé. Chắc chắn là bạn sẽ không muốn trong 1 phút hưng phấn mua rất nhiều thứ đem về rồi chẳng bao giờ xài đến phải không nào?