Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 11/2018 – Lời Hồi Đáp Bất...

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 11/2018 – Lời Hồi Đáp Bất Ngờ

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 11 nhận thấy tháng 11 mang đến nhiều tin tức tốt về công việc và sức khỏe cho Song Ngư. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Đây là thời gian thích hợp để Song Ngư có thể hoàn thành những mục tiêu của mình. Hãy suy nghĩ về những điều mình muốn làm và đừng ngại ngần bắt tay vào làm nhé. Tuy nhiên, sẽ có những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa bạn và “nửa kia”. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là hãy nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp với nhau, tránh để mâu thuẫn bị đẩy đi quá xa.

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 11

1. Sự nghiệp:

Trong tháng 11 này, Song Ngư sẽ cần độc lập quyết định mọi việc. Hãy suy nghĩ nghiêm túc và tỉnh táo về những điều mình thực sự muốn và lên kế hoạch cụ thể để hoàn thành nó. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Song Ngư tự do làm những điều bạn đã ấp ủ từ lâu, theo con đường kế hoạch của bạn đã vạch ra. Sự di chuyển của các hành tinh sẽ mang đến may mắn cho công việc của Song Ngư, giúp bạn hoàn thành được các dự định của mình.

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 11

2. Tình cảm:

Với những Song Ngư đã lập gia đình hay đang yêu, mối quan hệ giữa bạn và đối phương sẽ gặp một số vấn đề.  Người ấy quá bận rộn và khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi. Lời khuyên tử vi 12 Cung Hoàng đạo dành cho bạn đó là hãy thẳng thắn chia sẻ, tâm sự với người yêu để tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất, đừng để mọi chuyện đi quá xa, vượt ngoài sức chịu đựng của bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên tệ đi.

 

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 11

3. Sức khỏe:

Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 11 rất tuyệt. Hãy duy trì lối sống tích cực để giữ gìn sức khỏe. Bên cạnh đó, cố gắng giữ tâm trạng vui tươi, điều đó sẽ giúp bạn luôn cảm thấy đầy năng lượng. vàđừng quên ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi điều độ, giữ ấm cho cơ thể để tránh cảm vặt nhé!

4. Tài chính:

Lời khuyên tử vi 12 Cung Hoàng đạo dành ch ống Ngư trong tháng 11 này đó là bạn cần chú ý chi tiêu trong tháng này. Thắt chặt chi tiêu, giảm bớt những khoản không cần thiết là chuyện Song Ngư cần lưu ý.

Trong thời gian nửa cuối tháng 11, sẽ có rất nhiều cơ hội để Song Ngư có thể nâng cao thu nhập của mình. Bạn có thể sẽ tham gia vào dự án tài chính mới hoặc hợp tác làm ăn với ai đó. Hãy chú ý để giành lấy nó.