Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần...

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần Khám Phá

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9  sẽ là khoảng thời gian tích cực cho công việc của bạn. Với kiểu người luôn hết lòng vì công việc như Ma Kết thì bạn sẽ dành hầu hết năng lượng để tập trung vào công việc. bạn cũng đừng quên quan tâm đến “nửa kia” của mình nhiều hơn nhé. Không phải là vô tâm, chỉ là Ma Kết hơi khó bày tỏ cảm xúc thôi mà phải không?

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9

1. Sự nghiệp:

Tháng 9 là khoảng thời gian tích cực cho công việc của bạn. Bạn có thể sẽ rất bận rộn với công việc nhưng hãy cố xử lý gọn chúng. Với kiểu người luôn hết lòng vì công việc như Ma Kết thì bạn sẽ dành hầu hết năng lượng để tập trung vào công việc. Nguồn năng lượng dồi dào giúp cho Ma Kết giải quyết công việc cũng như đưa ra những ý tưởng nhanh chóng. Tháng 9 này đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc và Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp đấy.

2. Tình cảm:

Tháng 9 của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân.

Tuy nhiên, các ma Kết lại thuộc tuyp người yêu công việc hơn là người yêu. Vì vậy, đối với những Ma Kết đã có “nửa kia” thì hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến người ấy hơn nhé. Không phải là vô tâm, chỉ là Ma Kết hơi khó bày tỏ cảm xúc thôi mà.

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9

 

3. Sức khỏe:

Theo tử vi tháng 9/2018 nhìn chung Ma Kết có sức khoẻ khá ổn định trong tháng 9. Tuy nhiên bạn hãy cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi này trong tháng này khi nguồn năng lượng hầu hết đều dành cho công việc, điều này làm giảm năng lượng của bạn và khiến bạn bị cảm lạnh hoặc cúm. Một ly trà mật ong nóng vào buổi tối sẽ giúp tinh thần thoải mái và giấc ngủ sâu hơn đấy, Ma Kết hãy thử xem nhé!

4. Tài chính:

Mặc dù công việc thuận lợi nhưng có vẻ như nguồn tài chính của các Ma Kết tháng này lại không có biến động nào đáng kể. các nguồn thu vẫn như tháng trước, vì vậy Ma Kết cũng phải lưu ý lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý để không bị thâm hụt vào cuối tháng nhé!