Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 10/2018 – Giải Mã Các Vì...

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 10/2018 – Giải Mã Các Vì Sao

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 10 nhận thấy lượng công việc Ma Kết phải gánh nặng nề hơn rất nhiều.  Mặc dù rất kiên nhẫn với công việc nhưng sự nhìn nhận không thỏa đáng của cấp trên khiến bạn chùn bước. Hãy chịu khó hơn và chứng tỏ thực lực bằng kết quả, nhất định bạn sẽ được công nhận! Chuyện tình cảm mặc dù có đôi lúc bất đồng nhưng với sự bao dung thấu hiểu của bạn, mọi thứ sẽ đâu vào đó ngay thôi!

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 10

1. Sự nghiệp:

Ma Kết vốn là người rất kiên nhẫn mẫu mực song cũng rất ướt át bi quan. Trong tháng 10 này, lượng công việc bạn phải gánh nặng nề hơn rất nhiều. Ma Kết phải dành hầu hết thời gian trong ngay để theo sát công việc cho kịp tiến độ. Tuy nhiên, bạn lại hay bị bắt bẻ các lỗi nhỏ khiến cho Ma Kết trở nên chán nản hơn. Mặc dù rất kiên nhẫn với công việc nhưng sự nhìn nhận không thỏa đáng của cấp trên khiến bạn chùn bước. Hãy chịu khó hơn và chứng tỏ thực lực bằng kết quả, nhất định bạn sẽ được công nhận!

2. Tình cảm:

Chuyện tình cảm của Ma Kết tháng này sẽ có nhiều thay đổi. Dù giữa bạn và “nửa kia” có khá nhiều điểm bất đồng nhưng với tình yêu và sự khoan dung của mình bạn đã thực hiện tốt việc chia sẻ và đồng cảm với người ấy. Tình cảm của hai người dần được cải thiện. Việc thẳng thắn chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày càng hứa hẹn một cái kết viên mãi cho tương lai của hai người.

Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 10

3. Sức khỏe:

Trong tháng 10 này Ma Kết nhớ chú ý đến thời gian ăn uống và không quên đo lường chế độ của mình, không ăn quá nhiều thức ăn giàu chất béo, gây ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng vì bạn rất dễ tăng cân. Những người lớn tuổi nên ăn đồ ăn nhẹ, dễ tiêu hóa, đủ dinh dưỡng, bảo vệ dạ dày, hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến nghỉ ngơi, tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe nhé.

4. Tài chính:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 10/2018 nhận thấy Ma Kết đang gặp phải vấn đề tài chính trong tháng này. Dường như bạn đang rơi vào tình trạng thiếu thốn và khó lòng kiểm soát chi tiêu. Mặc dù sức ép công việc có tăng nhưng mức lương mà bạn nhận được không làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó bạn còn phải chi trả cho những hoạt động bên ngoài nên vấn đề này làm bạn quan tâm cả tháng 10 này đấy.