Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần...

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 9/2018 – Những Ẩn Số Cần Khám Phá

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 9 có nhiều điểm đáng lưu ý. Thời gian này Kim Ngưu học được cách thông cảm và lắng nghe tâm tình của những người xung quanh, tự trau dồi thêm kiến thức để bản thân trưởng thành hơn. Công việc của Kim Ngưu đang có một số khó khăn, chướng ngại, có chuyện không ưng ý nhưng chỉ cần xác nhận và tìm ra mấu chốt vấn đề thì sẽ lại trôi chảy như thường. Điều này sẽ thử thách khả năng ứng phó và linh hoạt của chòm sao này. Bù lại, nguồn tài chính của KIm Ngưu trong tháng này lại khá tốt và bạn chi tiêu mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 9

1. Sự nghiệp:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 9/2018 nhận thấy công việc của Kim Ngưu đang có một số khó khăn, chướng ngại, có chuyện không ưng ý nhưng chỉ cần xác nhận và tìm ra mấu chốt vấn đề thì sẽ lại trôi chảy như thường. Điều này sẽ thử thách khả năng ứng phó và linh hoạt của chòm sao này. Ngoài việc nâng cao hiệu suất làm việc, bạn hãy cố gắng xây dựng bầu không khí hài hòa tươi vui với đồng nghiệp nữa nhé, biết đâu một trong số đồng nghiệp sẽ đưa ra lời gợi ý giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc trong công việc đấy.

2. Tình cảm:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo nhận thấy thời gian này Kim Ngưu học được cách thông cảm và lắng nghe tâm tình của những người xung quanh, tự trau dồi thêm kiến thức để bản thân trưởng thành hơn. Mặc dù tình cảm không phải là thế mạnh của Kim Ngưu nhưng chính những điều học được này sẽ giúp bạn biết cách chia sẻ và cảm thông nhiều hơn. Vì thế Kim Ngưu rất tự tin tiếp tục con đường tình ái.

Những Kim Ngưu còn độc thân, có vẻ như bạn đang thầm mến một ai đó nhưng không dám thổ lộ ra bên ngoài. Thử một lần dũng cảm bày tỏ xem nào, biết đâu người ấy cũng đang thầm thương trộm nhớ bạn thì sao?

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 9/2018

3. Sức khỏe:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo khuyên Kim Ngư nên rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, đi dạo bộ vừa tập thể dục vừa thư giãn ngắm cảnh, mua đồ. Lam dụng phương tiện giao thông quá sẽ khiến bản thân trì trệ và bỏ qua nhiều điều thú vị. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra những ngóc ngách vô cùng dễ thương của khu phố nơi mình đang sống, hoặc tìm thấy một vai quán cà phê hay ho chẳng hạn. Một công đôi việc đúng không nào?

4. Tài chính:

Nguồn tài chính mang tới những khoản thu nhập tốt hơn, nếu đang có những kế hoạch lớn, Kim Ngưu chỉ cần đầu tư vững vàng, tránh phạm sai lầm thì nhất định có lãi.