Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 11/2018 – Lời Hồi Đáp Bất...

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 11/2018 – Lời Hồi Đáp Bất Ngờ

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 11 nhận thấy công chính việc là điểm nhấn trong tháng này của Kim Ngưu. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong công việc nhé. Tháng 11 này cũng đánh dấu sự thăng hoa của những điều lãng mạn, mối quan hệ giữa Kim Ngưu và “nửa kia” đang có những chuyển biến tích cực. Lời khuyên tử vi 12 Cung Hoàng đạo tháng 11/2018 này đó là Kim Ngưu hãy theo dõi sức khỏe và chăm sóc cơ thể mình hơn nhé. Sức khỏe không ổn định từ tháng trước vẫn kéo dài cho đến tháng này.

Tử Vi Cung Kim Ngưu

1. Sự nghiệp:

Công chính việc là điểm nhấn trong tháng này của Kim Ngưu. Những ngày đầu tháng, bạn cảm thấy thoải mái, vững vàng và đầy tự tin, đây chính là thời điểm tốt và thuận lợi để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Hãy tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong công việc nhé. Nếu cần thiết, hãy nhờ sự ủng hộ giúp đỡ từ đồng nghiệp. Không chỉ giúp Kim Ngưu tiến xa hơn mà còn giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nữa đấy.

2. Tình cảm:

Tháng 11 đánh dấu sự thăng hoa của những điều lãng mạn, khi gặp một người mới hoặc có thể phát triển mối quan hệ, với một kết thúc đẹp.
Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 11/2018 nhận thấy mối quan hệ giữa Kim Ngưu và “nửa kia” đang có những chuyển biến tích cực. Có vẻ như hai bạn đã dần dần bình tĩnh và chịu khó lắng nghe nhau nhiều hơn. Mọi chuyện đang dần tốt đẹp lên và hai bạn đang lấy lại cảm xúc yêu đương lãng mạn như ngày đầu tiên. Chúc mừng cả hai bạn nhé!

Tử Vi Cung Kim Ngưu

3. Sức khỏe:

Kim Ngưu hãy theo dõi sức khỏe và chăm sóc cơ thể mình hơn nhé. Sức khỏe không ổn định từ tháng trước vẫn kéo dài cho đến tháng này. Kim Ngưu hãy cải thiện bằng các bài massage hoặc bổ sung thêm vitamin, những vấn đề sức khỏe thường xuất phát từ mất cân bằng tinh thần vì thế, do đó khi cảm thấy mệt mỏi hãy tìm nơi yên tĩnh, thanh bình và thoáng đãng để lấy lại cân bằng nhé.

4. Tài chính:

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo nhận thấy tháng 11 quả là một tháng may mắn với họ nhà Ngưu, vận may về tiền bạc sẽ đem đến cho bạn các nguồn thu nhập bất ngờ. Khoản lợi này cùng với số tiền tiết kiệm đã đủ cho Kim Ngưu có được một món đồ xa xỉ rồi đó.