Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 10/2018 – Giải Mã Các Vì...

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 10/2018 – Giải Mã Các Vì Sao

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 10 nhận thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 10 này không được ổn cho lắm.  Lời khuyên dành cho Kim Ngưu lúc này là bạn nên tranh thủ giải quyết các khúc mắc trong chuyện tình cảm. Tháng 10 này và cho đến cuối năm, khối lượng công việc của Kim Ngưu sẽ nặng hơn hẳn, bạn sẽ có rất nhiều việc để làm. Kim Ngưu sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều mình muốn. Đừng quá lo lắng hay căng thẳng, bởi sau những cố gắng, Kim Ngưu sẽ gặt hái được thành công. Và hãy nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe nhé!

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 10

1. Sự nghiệp:

Tháng 10 này và cho đến cuối năm, khối lượng công việc của Kim Ngưu sẽ nặng hơn hẳn, bạn sẽ có rất nhiều việc để làm. Kim Ngưu sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều mình muốn. Nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực bạn có thể kiểm soát được tình hình. Đây là thời điểm để bạn tiến lên và chứng tỏ chính mình, bởi vậy hãy chấp nhận sự bận rộn, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Và hãy nhớ là, đừng quá lo lắng hay căng thẳng, bởi sau những cố gắng, Kim Ngưu sẽ gặt hái được thành công.

2. Tình cảm:

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 10 này không được ổn cho lắm. Bạn và người ấy có những khúc mắc ngầm nho nhỏ mà không thể nào nói với nhau. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu lúc này là bạn nên tranh thủ giải quyết các khúc mắc trong chuyện tình cảm. Thể hiện sự chân thành và cố gắng của mình bằng hành động và lời nói chứ đừng lặng im, sẽ khiến đối phương ngột ngạt và đôi bên xa nhau hơn đấy. Thẳng thắn và tích cực bày tỏ quan điểm rồi cùng nhau giải quyết, mối quan hệ của hai bạn sẽ nhanh chóng ổn thỏa thôi mà.

Tử Vi Cung Kim Ngưu Tháng 10

3. Sức khỏe:

Lời khuyên tử vi 12 Cung Hoàng đạo dành cho Kim Ngưu trong tháng 10 này là hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Dù là cuối tuần nhưng đừng ngủ nướng, sẽ thấy mệt lắm đấy. Hãy dậy sớm hơn một chút, ăn sáng đầy đủ và thực hiện vài động tác thể dục vừa sức hay tắm với chút nước ấm, bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

4. Tài chính:

Ngay từ bây giờ, hãy cố gắng tiết kiệm tiền. Bởi rất có thể vào tháng này hoặc sang tháng sau, bạn sẽ phải chi một khoản tiền khổng lồ. Nhưng đừng quá lo lắng, dù có phải nợ nần, thì nhờ vào sự cố gắng của mình, bạn cũng sẽ thu xếp ổn thỏa. Không chỉ vậy, với kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn sẽ còn để dành được tiền phục vụ sở thích của mình như đi chơi, du lịch…