Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 8/2018 – Những Vì Sao Nói...

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 8/2018 – Những Vì Sao Nói Gì?

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 8 dự đoán đây sẽ là một tháng vô cùng phấn khởi và may mắn cho những ai sinh ra dưới chòm sao này. Năm 2018 đối với Cự Giải có rất nhiều tín hiệu tích cực và Cự Giải luôn luôn trong trạng thái lạc quan, tràn đầy năng lượng, đặc biệt là trong tháng 8 này, Cự Giải sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên, tử vi 12 Cung Hoàng đạo có một lời khuyên dành cho Cự Giải là hãy chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 8

1. Sự nghiệp:

Cơ hội đến với Cự Giải đặc biệt tập trung trong lĩnh vực sự nghiệp. Nhìn chung phần lớn thời gian tình hình công việc khá thuận lợi, suôn sẻ, nhưng không thể tránh một đôi lúc mọi thứ đi chệch quỹ đạo. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ thân thiện, cân bằng với sếp và đồng nghiệp. Tháng 8 này, Cự Giải sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Bạn có nhiều cơ hội tham gia vào các khóa  học rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm. Hãy chăm chỉ nhé, chúng sẽ rất có ích cho sự nghiệp của bạn đấy!

2. Tình cảm:

Sự dịch chuyển của Sao Kim qua chòm sao Xử Nữ sẽ tạo thành một góc chiếu lục phân đối với mệnh của Cự Giải và điều này sẽ có những bước tiến vượt bậc trong đời sống tình cảm.

Các Cự Giải độc thân có cơ hội tìm được “một nửa” của mình nhưng trước đó bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc nhìn ra đâu là “người ấy” trong một loạt đối tượng tiềm năng. Những ai đang yêu sẽ yêu nhau hơn khi mối quan hệ hai người gắn kết hơn.

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 83. Sức khỏe:

Cự Giải nên điều tiết cảm xúc của mình, áp lực công việc cùng với những cảm xúc không tốt khiến cho sức khỏe trở nên tệ. Bên cnahj đó, tháng này bạn rất hay ốm vặt, việc lơ là chăm sóc bản thân dễ khiến bệnh trở nặng gây ảnh hưởng đến tinh thần và trạng thái làm việc. Thư giãn kết hợp nghỉ ngơi thật tốt nhé! Lời khuyên cho Sư Tử trong tháng này là hãy đăng ký một lớp học Yoga hoặc thiền, vừa tốt cho sức khỏe vừa có thể điều tiết cảm xúc rất hiệu quả.

4. Tài chính:

Tháng này, Tử vi 12 Cung Hoàng đạo nhận thấy những người thuộc cung Cự Giải sẽ khá may mắn trong tiền bạc cộng với khả năng chi tiêu tuyệt vời nên bạn không cần phải quá bận tâm về chuyện tiền nong. Với số tiền dư dả ấy, bạn có thể mua cho mình những thứ cần thiết mà không cần phải đau đầu suy nghĩ.