Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 5 Năm 2018

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 5 Năm 2018

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 5 cho thấy gần đây dường như cộng việc quá bận rộn và bộn bề đã khiến bạn quên mất phải dành thời gian cho gia đình và bạn bè thì phải. Hãy sắp xếp ổn thoả mọi thứ, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân cũng như thời gian vui vẻ bên những người thân yêu. Công việc tuy quan trọng nhưng cũng nên cân bằng mọi thứ trong cuộc sống Cự Giải nhé!

Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 5

1. Sự nghiệp:

Nhờ tác động của Mặt Trời và sao Kim, sự nghiệp và tài chính của bạn bước vào thời kỳ cao điểm, đặc biệt là trong tháng 5 này khi kỹ năng xử lý tình huống và trục trặc kỹ thuật được Cự Giải thể hiện hết sức chuyên nghiệp. Một lần nữa, bạn đã chứng tỏ được năng lực của mình trước mặt mọi người rồi đấy.

Đi kèm với đó là những ảnh hưởng tiêu cực của tiểu nhân vì ghen tị thành công của bạn mà họ sinh ra ghen ghét, đặt điều, gây trở ngại. Trong tình huống này, Cự Giải nên khiêm tốn, tùy thuộc vào hoàn cảnh mà xử lý cho phù hợp vì với những ai quá đáng quá thì bạn vẫn nên đáp trả chứ không nên im lặng vì mong rằng dĩ hòa vi quý.

2. Tình cảm:

Chuyện tình cảm của những người thuộc cung Cự Giải tháng 5 này sẽ vô cùng ngọt ngào đấy. Mặc dù khá bận rộn nhưng hai bạn luôn biết cách sắp xếp và dành thời gian cho nhau để vun đắp tình cảm. Hai bạn cũng không ngừng phấn đấu để sớm có thể về chung một nhà. Thật hạnh phúc khi cùng nhau trải qua những ngày ngọt ngào như thế phải không nào? Cố gắng duy trì và hâm nóng tình yêu nhé.

3. Sức khoẻ:

Năm nay do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao. Trong tháng 5 này, Cự Giải hãy gác bớt những bộn bề công việc để dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng cảm xúc nhé.

Chẳng hạn như xin nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch đâu đó. Hoặc đơn giản hơn là đi Spa, cafe trò chuyện cùng bạn bè, mua sắm… Thỉnh thoảng, hãy cho mình hưởng thụ những thú vui như thế nhé!

4. Tài chính:

Tài chính tháng 5 của những người thuộc cung Cự Giải cũng rất suôn sử. Cự Giải hãy cố gắng hơn nữa để có thể “chạm tay” vào các vận may tài chính trong những tuần đầu tiên của tháng nhé.