Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 10/2018 – Giải Mã Các Vì...

Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 10/2018 – Giải Mã Các Vì Sao

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 10 nhận thấy có một vài sai sót nhỏ trong tháng này đối với các Bạch Dương.  Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy chăm chỉ hơn và khiêm sửa chữa những cái sai trong công việc nhé, mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn cả thôi. Về tài chính, nên đầu tư thời gian học hỏi thêm cách đánh giá tình hình, không nên hoàn toàn dựa vào lời khuyên của ai đó mà bỏ tiền vào. Có vẻ như Bạch Dương đang chi tiêu quá đà, hãy học cách tiết chế và chi tiêu hợp lý hơn nhé!

Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 10

1. Sự nghiệp:

Có một vài sai sót nhỏ trong tháng này đối với các Bạch Dương. Có thể là do chưa quen việc hoặc là do yêu cầu khắt khe từ cấp trên. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy chăm chỉ hơn và khiêm sửa chữa những cái sai trong công việc thì dần dần bạn cũng lấy lại được phong độ cũng như sự tín nhiệm đối với cấp trên và đồng nghiệp.

Trong công việc, nếu đang thực hiện những dự án lớn thì Bạch Dương lưu ý là phải kiên nhẫn hết sức, thực hiện từng bước một, mặc dù hiệu quả thấp nhưng có thể đảm bảo không xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc.

2. Tình cảm:

Chuyện tình cảm có vẻ như không mấy tiến triển, Bạch Dương vẫn rất yêu thích cuộc sống tự do và dường như chưa muốn chú tâm vào việc tìm kiếm nửa kia cho bản thân mình. Không sao. Nhưng Bạch Dương cũng đừng từ chối các cơ hội gặp gỡ nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy được một người hợp ý hay cùng sở thích thì sao?

Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 10

3. sức khỏe:

Sức khỏe của Bạch Dương trong tháng 10 này khá ổn định, hãy cứ duy trì thói quen tập thể dục và ăn uống khoa học hàng ngày. Bổ sung thêm nhiều vitamin và dưỡng chất hơn nữa để có một cơ thể cân đối khỏe mạnh nhé, các Bạch Dương nữ có vẻ hơi gầy đấy. Đặc biệt, khi gặp stress Bạch Dương nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng cố gắng quá sức sẽ dẫn tới tình trạng đau nửa đầu.

4. Tài chính:

Có vẻ như bạn đang chi tiêu quá đà với nguồn tài chính đang có, tuy nhiên sự thâm hụt trong ngân sách sẽ nhanh chóng được khắc phục bằng một cơ hội kiếm tiền từ một người thân hoặc bạn bè mang đến. Mức lương của Bạch Dương cũng khá cao và ổn định, vì vậy, chỉ cần tiết chế một chút thì Bạch Dương vẫn có thể để dành một khoản kha khá cho bản thân mình.

Về tài chính, nên đầu tư thời gian học hỏi thêm cách đánh giá tình hình, không nên hoàn toàn dựa vào lời khuyên của ai đó mà bỏ tiền vào.