Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và...

Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Ất Sửu, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Ất Sửu và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Ất sửu trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?

Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu - Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?

SAO: Thái dương: Là sao Xấu, mang lại xui xẻo bạn cần cẩn thận không nên đi xa
HẠN: Kim Lâu
VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt
– Mạng: Kim gặp năm Thổ là Tương Sinh: Tốt
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm Tuất là Sinh Nhập: tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Mậu là: tốt

Ất Sửu quý cô xinh đẹp.
Nhân hậu giỏi dang tính tình đoan trang
Công danh sự nghiệp vẻ vang.
Tiền tài phú quý giàu sang một đời
Vợ chồng thuận thảo trọn đời.
Mua nhà ruộng đất hợp thời giàu sang.
Tương lai tiền bạc chẳng lo.
Gia đình hạnh phúc ấm no cả dời.
Sang năm vận mới đổi đời.
Hành thiện tích phước bao đời an vui.

1. Tổng quan:

Trong sự nghiệp được thuận lợi sau tiết Kinh Chập , gặp nhiều may mắn trong tình duyên và tiền bạc danh lợi đều đầy đủ cầu gì được nấy . Trong năm nay bạn có việc phải xuất hanh một thân một mình phải buôn ba làm ăn nhưng chỉ sợ bạn không giữ được của . Vì cầu thái quá chỉ e là không giữ được của, khó tránh điều thị phi công việc công tư phân minh. Tuy sửu và tuất có nhưng điểm khắc chế lẫn nhau nên bạn có rtheer cần đề phòng các bệnh về chân tay, hoa mắt chóng mặt và có thể là căng thẳng đầu óc.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn, làm công việc chắc chắn , nhưng bạn không nên đi xa làm ăn, và khi đi xa bạn cần biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất. Bạn có thể làm ăn lớn trong năm nay mà không lo thất bại. Bạn sẽ được may mắn tài lộc có thể nói đây là năm làm ăn thịnh vượng của bạn
Các mối quan hệ ngoại giao bạn khôn khéo bạn sẽ gặt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới.năm nay bạn được sao Thái dương chiếu mệnh tương đối tốt đẹp về mặt tình duyên bạn sẽ có cuộc sống may mắn Nhưng bạn không nên đi xa nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sư nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.

Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu - Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?

5. Tình cảm gia đình.

Giáp song hỷ nghĩa là được chồng yêu thượng và có thêm cháu bé, nếu chưa có gia thất năm nay chắc chắn lên xe hoa về làm dâu nhà người, cho hai họ uống rượu hồng thật là vui vẻ hạnh phúc. Bổn mạng tuổi Ất Sửu thật cao số nên phải sống có đạo đức thi duyên vợ chồng mới được trăm năm hạnh phúc.

6.Phương diện sức khoẻ

Bạn cần đề phòng các bệnh về tay chân hay, hoa mắt chóng mặt tránh tình trạng căng thẳng quá.

Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu - Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng bắc sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 tết Mậu Tuất.

Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu - Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Ất sửu – Nữ mạng 1985 và hướng xuất hành đầu năm?

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất sửu nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1995,Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.