Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu – Nam mạng 1973 và...

Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu – Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Quý Sửu, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Sửu và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Tân sửu trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu – Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?

Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu - Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu – Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?

SAO: La Hầu. Là sao xấu. Bạn cẩn thận không dẫn đến kiện tụng cò bót
HẠN: Thiên Rinh: Giấy tờ pháp luật và kiện tụng: Xấu
VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây:Tốt
– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm Tuất là tương bình: Trung bình
– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Mậu là Sanh nhập: Xấu

1. Tổng quan:

Trong sự nghiệp được thuận lợi sau tiết Kinh Chập , gặp nhiều may mắn trong tình duyên và tiền bạc danh lợi đều đầy đủ cầu gì được nấy . Trong năm nay bạn có việc phải xuất hanh một thân một mình phải buôn ba làm ăn nhưng chỉ sợ bạn không giữ được của . Vì cầu thái quá chỉ e là không giữ được của, khó tránh điều thị phi công việc công tư phân minh. Tuy sửu và tuất có nhưng điểm khắc chế lẫn nhau nên bạn có rtheer cần đề phòng các bệnh về chân tay, hoa mắt chóng mặt và có thể là căng thẳng đầu óc.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm này bạn gặp tương đối khó khăn trong giao tiếp, vì bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh tương đối xấu, Bạn rất dễ bị hiểu nhầm và có thể gây đến tranh chấp, Trong năm nay bạn không nên bảo thủ mà nên nhịn để tránh nhiều tai họa đến cho bản thân nhé,

Công việc cũng tương đối thuận lợi nếu bạn biết nhẫn nhịn thì sẽ suôn sẻ và thành công.

Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu - Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu – Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn ở mức bình thường, theo vận chiếu mệnh của bạn thì nếu bạn chưa lập gia đình hay gia đình tan vỡ thì năm nay bạn cũng có thể gặp được người tình của mình nhưng bạn chưa có thể kết duyên trong năm nay nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào .Năm nay có thể nói tương đối khó khăn với bạn nên bạn cần cẩn thận trong từng công việc làm mà bạn dự định và bạn có thể thực hiện nó một cách chu đáo và tỉ mỉ nhất.

Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu - Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Quý sửu – Nam mạng 1973 và hướng xuất hành đầu năm?

5. Tình cảm gia đình.

Tình cảm gia đình hạnh phúc, không có gì nổi bật nhưng bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay và bạn có thể thực hiện nhiều kế hoạch cùng gia đình đi chơi để giải tỏa mọi căng thẳng

6. Phương diện sức khoẻ

Bạn cần đề phòng các bệnh về đường ruột và đau đầu, Bạn nên cẩn thận và kiêng kỵ nhất là trong tháng giếng và tháng 7 âm lịch nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn bị sao la Hầu chiếu mệnh

Năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình.

Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 tết Mậu Tuất.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý sửu nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Quý Ty 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.