Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và...

Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Nhâm Tý, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Nhâm tý và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Nhâm Tý trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?

Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý - Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?

SAO: Vân Hớn: là sao Xấu
HẠN: Thiên Rinh: Giấy tờ pháp luật và kiện tụng: Xấu
VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây:Tốt
– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu. cần thận tai ương
– Địa chi tuổi TÝ gặp năm Tuất là tương khắc: Bất ổn nhẹ
– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Mậu là Sanh nhập: Tốt

tổng quan

Năm này danh tài song tiến sự vận bình thường, Có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không thấu đáo , Cẩn thận năm nay xúc vật nuôi trong nhà có thể gây bệnh cho bạn , hoặc bạn có thể tránh núi cao,. Cuối năm bạn sẽ có việc tốt lành đến và bạn có thể nắm trắc phần thắng. Nếu xung khí xung mãn không phải lo nghĩ nhiều tài vận bội thu . Trái lại thần hình bạc nhược tinh thần suy vi vì thời chớ xuất môn mà phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang mà thương tâm phiền não được việc này hỏng việc khác. .

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn không được suôn sẻ cho mấy bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong việc giao lưu trao đổi hàng hóa và bạn cần lưu ý những đối tượng làm ăn sao cho thật phù hợp với bạn nhất.

Về giao tiếp bạn cần khôn khéo hơn nhiều vì năm nay bạn sẽ có thể gặp những điều thị phi không đáng có đâu nhé.

Phương diện tài chính

Tài lộc có nhưng không được nhiều. Tài chính vừa đủ , chưa có của dư nhưng bạn vẫn được tiêu thỏa mái. Bạn cần cẩn thận và biết bop chi tiêu sao cho hợp lý để có thể làm nền tảng phấn đấu cho những năm sau

Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý - Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?

Phương diện tình cảm

Năm nay tình cảm của bạn tương đối tốt đẹp nhưng bạn sẽ chưa thể kết duyên được trong năm nay. Còn nếu có gia đình bạn sẽ có thể được một gia đình tương đối hạnh phúc. nhưng trong tháng 4 và tháng 8 bạn cần tỉnh táo không có kẻ tiểu nhân lợi dụng khiến gia đình có phần lục đục.
Tình cảm của bạn được tốt đẹp mọi người yêu quý và quý mến trong năm nay.

Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý - Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?

Phương diện sức khoẻ

Sức khỏe trong năm này bạn cần chú ý chân tay mình nhiều hơn để có thể đảm bảo sức khỏe của mình, Bạn nên đi xa làm ăn nhưng chính vì vậy cần bảo vệ sức khỏe đặc biệt là những bệnh đau đầu, cảm cúm vặt vãnh. Và đặc biệt bạn cần tránh đi leo núi hay trèo cây cối nhé.

5. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng đi lại, lời nói. Mỗi tháng nên dâng sao giản hạn vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý - Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý - Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Nhâm Tý – Nam mạng 1972 và hướng xuất hành đầu năm?

6. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 , 5tết Mậu Tuất.

7. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tý nên mời gia chủ sinh các năm Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.