Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi – Nam mạng 1979 và...

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi – Nam mạng 1979 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Kỷ Mùi, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Kỷ Mùi trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi – Nam mạng 1979 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi - Nam mạng 1979 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi – Nam mạng 1979 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

SAO: thái bạch: gia đạo nhiều thăng trầm nhưng có quý nhân phù hộ.
HẠN: hạn
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương sinh : hợp
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm Tuất là tương khắc: xấu
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt.

Kỷ Mùi bổn mạng an lành.
Đa tài hữu trí dấn thân vào đời
Sơ niên gian khổ một đời.
Trung niên lập thói với đời giàu sang
Quyền hành chức vụ cao sang.
Tương tai phú quý vẻ vang họ hàng
Xe duyên tình nghĩa tào khang.
Xây dựng hạnh phúc hai đàng yêu thương
Đinh Dậu năm mới an khang.
Phước thiện công quả hậu nương phước lành

1.Tổng quan tuổi Mùi gặp năm Tuất:

Năm nay kiếp tài, lưu nien cùng chiếu mọi việc bình bình thời thế biến đổi nhìn thấy mùa xuân trôi qua mà không biết làm thế nào để giữ được. Làm ăn không được thuận lợi cho lắm mọi việc đều cần phải suy diễn phiền não trói buộc liên miên không dứt . Lấy thủ công là thượng sách tuyệt đối không nên đi lại giao dịch. có thể năm nay bạn cẩn thận mọi việc nhưng vẫn có thể xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc làm ăn của bạn không được thuận lợi cho lắm. bạn làm việc gì cũng không được như ý muốn của mình hay xảy ra những điều không may mắn, đặc biệt trong năm nay bạn không nên đi xa làm ăn hay kể cả giao tiếp với bạn bè . Vì khi bạn giao lưu bạn bè bạn hay xảy ra mâu thuẫn và điều này có thể mang đến những phiền phức cho bạn. Nhưng năm nay bạn may có sao thái bạch chiều nên việc làm ăn của bạn sẽ có phần suôn sẻ hơn do luôn có quý nhân phù hộ

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, nhưng bạn cần biết lựa chọn bạn và không nên tin tưởng quá cẩn thận bị lừa trong năm nay.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc không được tốt đẹp, có nhưng cũng chỉ là thoáng qua, và bạn có thể làm vụt mất.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn của bạn trong năm nay sẽ có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, bạn cần nên tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống của mình.

6.Phương diện sức khoẻ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn không đươc tốt cho lắm bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Kỷ mùi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi - Nam mạng 1979 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Kỷ Mùi – Nam mạng 1979 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mùi nên mời gia chủ sinh các năm Tân Mão 1951, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.