Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954 và...

Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Giáp Ngọ, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Giáp Ngọ trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ - Nữ mạng 1954 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

SAO: thổ tú : đây là sao xấu bạn cần đề phòng có kẻ xấu hãm hại
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt.
– Mạng: Kim gặp năm Thổ là tương hợp : trung bình
– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Tuất là tương hợp: trung bình
– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Mậu là tốt

Giáp Ngọ nữ mạng quý bà
Hiền lương chất phát thật thà quý thay
Quý bà bổn mạng gặp may
Tiền tài nhà cửa gặp may tốt lành
Công danh sự nghiệp vinh thành
Tình yêu tiền định mà đành lấy nhau
Vợ chồng hạnh phúc bên nhau
Ân tình trọn vẹn phước sau một đời
Sang năm vận mới đổi đời
Phúc lành thọ hưởng muôn đời an vui

1.Tổng quan tuổi Ngọ gặp năm Tuất:

Năm nay có hoa cái chiếu trong năm mọi việc tùy duyên, thi cử đỗ đạt thông minh lanh lợi, nhưng vận thế năm nay lại có nhiều biến động khó lường. Trong năm đôi khi có xảy ra tranh giành nhưng cuối năm sẽ vẫn dành được thắng lợi. Sự nghiệp lúc đầu có sự gập ghềnh nhưng sau thuận lợi và biến thành nhiều tài lộc. Nhưng năm nay bạn cần hết sức việc đề phòng quan trường , nên tiết dục giữ mình. nếu bạn không biết thì nhẹ bạn sẽ ảnh hưởng danh tiếng không thì bạn có thể ảnh hưởng đến tài lộc , nặng bạn có thể ảnh hưởng đến tính mạng đó nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc làm ăn của bạn không được mấy thuận lợi cho lắm, bạn có lỗ lực cố gắng phấn đấu nhưng năm nay mọi việc đều không được như những gì bạn mong đợi. bạn cần đề phòng những kẻ tiêu nhân hãm hại, Khi kết hợp làm ăn bạn cần biết lựa chọn cho mình người làm ăn hợp với tuổi bạn nhất.
Giao tiếp bạn nên khéo léo hơn tránh những sự lợi dụng. và bạn cần kiêng kỵ vào các tháng 2 và tháng 8 trong năm.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối không được suôn sẻ cho nắm. bạn có thể bị lừa gạt và bạn cần cẩn thận hơn trong tình duyên trong năm nay nếu bạn muốn kết hôn.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc ở mức trung bình, bạn cần lỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ - Nữ mạng 1954 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc tuy có xảy ra đôi lần cãi vã nhưng cuộc sống lại trở nên ấm cúng hơn và hạnh phúc hiểu nhau hơn, Gia đạo nếu bạn không biết tin tưởng lẫn nhau nghe lời nịnh hót bên ngoài thì cuộc sống sẻ trở nên vất vả và khó khăn hơn rất nhiều , nặng bạn có thể tan nát hạnh phúc gia đình bạn.

6.Phương diện sức khoẻ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn khá tốt bạn cân tập luyện chăm chỉ thể dục thể thao nhiều hơn nữa. và đề phòng những bệnh về đường hô hấp nhé.Và bạn cần bảo vệ sức khỏe của mình vào cuối năm.

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Mậu Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.