Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng 1965 và...

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Đinh Tỵ, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Tỵ trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ - Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

SAO: Vân hớn: bạn cần cẩn thận nhiều điều thị phi và kiện tụng
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt.
– Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương hợp: Tốt
– Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh khắc: Xấu.

Đinh Ty nam mạng khôn lanh
Đa tài đa trí thông minh sáng ngời
Thiên thời tai ách khổ đời
Trung niên chuyền số thuận lợi giàu to.
Của nhà giàu có ấm no
Công danh sự nghiệp chẳng lo chút nào.
Chàng nàng thành tựu ước ao
Vợ chồng con cái mong sao an lành
Năm mới đón nhận phúc lành
Vận xui thoát nạn lợi danh viên thành

1.Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Tuất:

Năm nay hồng hoan sum họp, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ bạn sẽ thu được lợi lớn và thành công trong công việc sự nghiệp trong năm nay, Gấu ăn mặt trăng trời sẽ âm u , nhưng cơ duyên sẽ đến, sinh tử thăng trấm đếu do mình quyết định . Bạn không nên than vãn và trách móc ông trời không công bằng bạn nên nhớ rồng xanh phải có chân mệnh thì mới được thành. Năm nay bạn cũng cần cẩn thận sức khỏe của bạn nhưng bạn mà có sao nguyệt đức chiế mệnh thì sẽ biến hung thành cát và năm nay bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc làm ăn của bạn đều thuận lợi và gặp nhiều may mắn , thuận lợi khấm khá nhưng bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối về vấn đề thị phi, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của bạn , bạn có thể vướng tới kiện tụng và nặng hơn bạn có thể mang chuyện buồn đến gia đình mình đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và du ngoại cùng gia đình. và tình duyên của mình

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới làm ăn thuận lợi, công danh thành đạt nhưng bạn cần lỗ lực và cố gắng nhiều.Năm nay bạn cần tránh những hạn của mình do có sao vân hớn chiếu mệnh.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ - Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc tuy có xảy ra đôi lần cãi vã nhưng cuộc sống lại trở nên ấm cúng hơn và hạnh phúc hiểu nhau hơn, con cái họ hàng đều ngoan ngoãn hòa thuận. Gia đình sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn trong những năm hạn này.

6.Phương diện sức khoẻ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn không đươc tốt cho lắm bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé. Nhất là về đường ruột,và bạn cần kiêng kỵ những tai nạn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Đinh Tỵ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Đinh Tỵ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ - Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi 2018 của tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng 1965 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.