Trang chủ Ngày 20-10 Tự làm nhẫn handmade tặng nàng 20/10

Tự làm nhẫn handmade tặng nàng 20/10

0
Chia sẻ

Các bạn nam có muốn tự tay làm một món quà handmade gửi tặng cho người yêu của mình vào dịp 20/10 này không? Đặc biệt so với các món quà trang sức tầm thường thì các bạn nam lại muốn tặng cho người yêu của mình một chiếc nhẫn handmade với ý nghĩa trói buộc linh hồn cô gái lại bên cạnh mình. Lời nguyền nói rằng khi bạn tự tay làm ra một chiếc nhẫn, tự tay đeo vào tay của cô ấy, thì cô gái đó sẽ mãi mãi là của bạn vậy bạn có tin điều này không? Nếu bạn có một cô người yêu xinh xắn làm bao nhiêu chàng trai ngó tới thì hãy tự làm nhẫn handmade tặng nàng để kiểm chứng xem lời nguyền đó có đúng không nhé. Mình không thể giúp các bạn kiểm chứng điều này được nhưng mình sẽ giúp các bạn làm làm nhẫn handmade nhé.

Tự làm nhẫn handmade tặng nàng

Chuẩn bị

. Kìm

. sợi kẽm hoặc sợi dây đồng

Bước 1

Tự làm nhẫn handmade tặng nàng Đầu tiên bạn phải dùng kìm để uốn sợi kẽm, việc này đòi hỏi bạn phải dùng lực và cầm kìm thật chắc, đối với những bạn làm quen thì chỉ mất 5 phút là làm xong chiếc nhẫn nhưng đây là lần đầu tiên bạn làm vì vậy không cần làm nhanh mà phải thật cẩn thận kẻo chiếc nhẫn bị méo mó. Bạn lấy kìm uốn sợi kẽm thành hình chữ U, tuy nhiên ở đây bạn muốn sợi kẽm thành hình trái tim vì vậy bạn sẽ đặt kìm ở giữ chữ U và uốn gập kẽm vào để tạo điểm trũng như hình.

Bước 2

Tự làm nhẫn handmade tặng nàng

Bạn tiếp uốn cong nửa sợi còn lại thành hình trái tim. Bạn không nên tạo hình trái tim quá to vì tay các bạn gái nhỏ và thon, trái tim quá to sẽ trông rất thô, do đó bạn chú ý tạo một hình trái tim vừa và nhỏ với tay bạn nhé. Để hình trái tim được chắc bạn dùng keo và băng dính dán cố định lại nhé.

Bước 3

Tự làm nhẫn handmade tặng nàng

Hình trái tim làm mặt nhẫn đã xong, phần kẽm thừa ra bạn dùng kìm uốn vòng tròn lại thành hình chiếc nhẫn, ngắt bỏ phần kẽm thừa đi, phần đuôi nhẫn bạn uốn cong kẽm quặp vào là xong. Điều quan trọng còn lại là bạn phải điều chỉnh kích thước nhẫn sao cho vữa tay người nhận quà thôi.

Thành phẩm

Vậy là chỉ qua 3 bước làm bạn đã có ngay một chiếc nhẫn hình trái tim thật là đẹp rùi, chiếc nhẫn đầu tiên bạn làm vì chưa quen có thể mất nhiều thời gian nhưng từ các chiếc nhẫn tiếp theo mình tin rằng bạn chỉ mất 5 phút để làm thôi. Chiếc nhẫn handmade bằng kẽm này có lẽ còn quý giá hơn nhiều so với những chiếc nhẫn kim cương, nhẫn vàng trên thị trường. Mình tin rằng nếu bạn tặng cho bạn gái một chiếc nhẫn kẽm nhỏ xinh như này chắc chắn bạn gái bạn sẽ vô cùng xúc động và trân trọng chiếc nhẫn, trân trọng tình cảm mà bạn đã bỏ ra.

Tự làm nhẫn handmade tặng nàng

Nếu bạn đã lên kế hoạch làm một món quà handmade tạo bất ngờ cho cô nàng trong đầu nhưng lại cảm thấy cần tặng nó vào một ngày đặc biệt nhất vậy bạn còn chờ gì nữa ngày 20/10 này chính là một dịp đặc biệt để bản trổ tài khéo tay của bạn cho cô ấy thấy rằng không riêng gì phụ nữ mà các đấng mày râu cũng có thể tự tay làm quà handmade. Hãy để cho người yêu của bạn phải ngạc nhiên và bất ngờ về con người bạn, về những gì mà bạn đã làm cho cô ấy. Nếu cô nàng suốt ngày chê bạn là người vụng về, không tâm lý, thô kệch vậy thì bạn có thể chứng minh cho cô ấy thấy là bạn cũng có thể làm tốt việc của con gái và thậm chí là làm vô cùng đẹp nữa kìa. Từ đây cô nàng sẽ phải thay đổi suy nghĩ về bạn đấy.