Trang chủ Ngày 20-10 Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

0
Chia sẻ

Ngay 20/10 đặc biệt này, các chàng trai đã có kế hoạch tặng quà gì cho bạn gái chưa. Đặc điểm sở thích của con gái cũng tương đối giống nhau đấy, các nàng đều thích trang điểm, làm đẹp, đi chơi, shopping, mua đồ hiệu… vì vậy nếu bạn là một chàng trai tâm lý thì cũng sẽ rất dễ nắm bắt tâm của cô gái mình yêu đấy. Việc bạn mua quà tặng cho cô nàng như vậy đã đủ thành ý chưa, nếu bạn vẫn đang tự hỏi thì mình xin nói với bạn rằng nó vẫn chưa thể hiện được hết tâm ý của bạn đâu, bởi bạn chưa thực sự làm cái gì bằng chính bản thân bạn để đem tặng cho cô ấy cả, bạn có muốn người yêu của bạn hạnh phúc nhất trong ngày này không, vậy thì bạn hãy tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10 này nhé.

Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

Nguyên liệu

. tấm rêu cỏ không

. hộp quà hình tròn

. cành hoa nhựa, giấy màu

. kéo, keo dán, bút, kìm, compa

1
Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

Bạn lấy nắp hộp quà hình tròn đặt lên tấm bìa có rêu cỏ khô, dùng bút chì vẽ lại đường tròn nắp hộp. Bạn lấy kéo và giấy màu hồng cắt một hình chữ nhật dài có chiều rộng của giấy bằng chiều cao của nắp hộp quà như hình.

2

Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

Tiếp theo bạn lấy mảnh giấy màu hồng hình chữ nhật đã cắt đặt lên tấm bìa có rêu cỏ khô và dùng kéo cắt lại một hình nhật dài với giấy bìa rêu cỏ khô. Sau khi cắt xong bạn lấy keo dán dán xung quanh nắp hộp quà, dán cả hình tròn rêu cỏ khô lên nắp hộp quà.

3

Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

Bạn lấy compa tìm tâm của nắp hộp quà, sau khi thấy tâm, bạn lấy mũi nhọn của compa đâm xuyên qua tâm, bạn lấy 2 cành hoa nhỏ có chiều dài cành gấp rưỡi hoặc gấp đôi nắp hộp cắm lên nắp hộp quà, ở dầu đoạn cắm bạn cho keo dán vào dán lại cho chắc. Bạn nên điều chỉnh độ dài của cành hoa trước khi dán lên nắp hộp quà sao cho phù hợp nhé.

Thành phẩm

Như vậy là bạn đã trang trí xong cho nắp hộp quà rồi, ở trên những bông hoa bạn còn có thể lấy giấy màu trắng dùng kéo cắt thành hình con bướm dán vào bông hoa cho thêm sinh động đấy, nắp hộp rêu xanh có những bông hoa tím xinh đẹp, bướm trắng đậu trên những bông hoa, đây quả là tuyệt tác của thiên nhiên phải không nào. Mình nghĩ cô nàng sẽ vô cùng vui mừng khi được bạn tặng món quà này cho cô nàng đó, để tạo thêm bất ngờ cho cô nàng, bạn nhớ lót khăn hồng vào bên trong hộp và cho thêm sợi dây chuyền hoặc khuyên tai màu trắng bạc mang đi tặng nàng nhé.

Tự làm hộp quà đặc biệt tặng nàng 20/10

Khi bạn làm xong món quà handmade này hẳn bạn cũng thấy tự hào với thành quả của mình, đánh tan đi suy nghĩ ấu trĩ của của người yêu khi nghĩ rằng con trai thì không thể nào làm quà handmade được, không thể nào có sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo tay như này được. Hãy để cô nàng ngạc nhiên trố mắt xem bạn giỏi giang như thế nào nhé. Từ đây cô nàng sẽ cảm thấy nể phục về bãn lĩnh của bạn, sự quan tâm tinh tế của bạn trong món quà, cảm thấy ngại vì chưa tặng được món quà gì tốt đẹp cho bạn và càng thêm yêu thương bạn nhiều hơn đấy.

Rõ ràng là chỉ một món quà handmade với cách làm đơn giản bạn chỉ tốn 5 phút để tạo ra nó nhưng lại làm thay đổi suy nghĩ hoàn toàn của người yêu bạn, bạn có thấy nó đáng giá không nào bạn đừng ngại ngần và nói không làm được, bạn không bắt tay vào làm thì sao nói bạn không làm được. Hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông cho cô nàng thấy nhé.