Trang chủ Ngày 20-10 Tự làm bó hoa bằng kẹo tặng nửa kia ngày 20/10

Tự làm bó hoa bằng kẹo tặng nửa kia ngày 20/10

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 này chắc hẳn các chàng trai đang phải lao đao trong việc nghĩ quà tặng cho các nàng, nếu như bạn là người vô tâm lỡ quên không chuẩn bị hoặc có chuẩn bị những lại không hợp ý cô nàng chắc hẳn cô nàng sẽ giận dai lắm đấy. Hãy tự làm bó hoa bằng kéo tặng nửa kia nhé.

Khi yêu một cô gái rồi bạn mới thấy để yêu thương và chiều chuộng cô nàng thật khó khăn làm sao. Sẽ có những lúc nàng giận dỗi mè nheo chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt làm chàng trai phải đau đầu nhưng các chàng đâu hay biết rằng nàng làm vậy chỉ để cho chàng quan tâm đến nàng nhiều hơn.

Tâm lý của con gái rắc rối là vậy đó, có lẽ dù bạn mua bất cứ thứ gì cho dù rẻ hay đắt tiền cũng chưa chắc hợp ý của cô nàng đâu vậy tại sao bạn không tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia nhỉ. Mình chắc chắn là với món quà do chính bạn tự tay làm thì cô nàng sẽ không thể chê được chút nào đâu mà ngược lại cô nàng còn cảm thấy rất hạnh phúc nửa kia, bạn hãy tự làm và kiểm chứng xem lời mình nói có đúng không nhé. Các bước làm như sau:

Nguyên liệu làm bó hoa kẹo

. Giấy nhún, giấy gói hoa

. Kẹo, que thép, que tre

. Dây ruy-băng, sáp xanh

. Lá cỏ nhựa, kìm

1

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Đầu tiên bạn lấy kìm cắt những que thép thành những mẫu thanh ngắn cỡ khoảng 8 cm, sợi dây ruy-băng bạn xé đôi và lấy kéo cắt thành những mảnh nhỏ để làm dây buộc.

2.

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Bạn lấy giấy nhún mà hồng, dùng kéo cắt thành những hình chữ nhật có chiều dài 18 x 12 cm, sau đó bạn lại dùng kéo cắt bỏ đi 1/4 của hình chữ nhật, hình chữ nhật nhỏ này bạn không cần thiết phải cắt thật chuẩn có thể cắt méo mó, chéo một chút cũng không sao.

3

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Bạn đặt miếng giấy nhỏ lên trên miếng giấy lớn như trong hình, đặt một viên kẹo tròn vào giữa coi như làm nhụy hoa, với cách này khi quấn hoa, bông hoa sẽ tự phồng lên tự nhiên.

4

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Bạn đặt một que thép vào giữa miếng giấy nhún sau đó quấn giấy xung quanh viên kẹo thành hình bông hoa, phía dưới đuôi bạn xoắn chặt miếng giấy với que thép như hình, bạn lấy keo dán dán lại cho chắc. Bạn lấy sáp xanh quấn quanh que thẹp để cành hoa trông thật hơn. Lấy dây ruy-băng buộc giữa bông hoa để viên kẹo bông bị rơi ra, tuy nhiên bạn chỉ nên buộc vừa phải, nếu buộc quá chặt bông hoa sẽ bị méo mó, xấu đi.

5

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Bạn lấy tay nắn nhẹ nhàng, mở các lớp hoa ra ngoài để tạo độ sóng và khiến bông hoa nhìn sống động hơn. Bạn làm thêm nhiều bông hoa khác nữa nhé.

6

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Bạn gắn những bông hoa giấy này vào que tre, xếp so le từ trên xuống, dùng sáp xanh để quấn cố định bông hoa vào que tre và có cho thêm các lá nhựa màu xanh xoắn lại để tạo sắc xanh cho bó hoa. Tiếp đến bạn đặt bó hoa chéo với giấy gói hoa vuông màu hồng, sau đó gọi lại và dùng dây ruy-băng màu hồng buộc lại và thắt nơ cho đẹp.

Thành phẩm

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bó hoa hồng bằng kẹo đã hoàn thành, cách làm đơn giản và không hề làm khó các bạn nam. Bó hoa kẹo này thật sự là món quà có ý nghĩa ngọt ngào và gây bất ngờ để bạn mang đi tặng nàng đấy.

tự làm bó hoa hồng bằng kẹo tặng nửa kia

Thực ra chọn quà cho con gái cũng không hề khó đâu nhưng tại sao nó lại làm đau đầu các bạn nam nhiều như vậy, đó là vì các bạn ấy chưa thực sự hiểu con gái chúng mình thôi, nếu cô người yêu của bạn có tính tiết kiệm, lúc nào cũng ăn vận giản dị, thanh nhã mà bạn lại mua tặng cô ấy một lọ nước hoa hay sữa tắm đắt tiền chắc cô ấy sẽ vì xót tiền mà nhận lấy nhưng lúc cãi nhau sẽ lôi nó ra làm cớ mắng bạn đó, hoặc nếu cô bạn của bạn là người ăn mặc sành điệu, bạn nghĩ mua tặng cô nàng một chiếc váy phá cách là hợp gu của nàng rồi nhưng đến khi tặng cô nàng lại cau mày bởi vì nó quá phong cách và không hợp để đi chơi, hay chiếc váy rất đẹp nhưng nó lại quá kệch cỡm so với dáng của cô nàng thì thật bất hạnh phải không nào. Nếu để bạn có thể tâm lý hơn khi hiểu cô nàng của bạn cần gì, thích gì thì có lẽ bạn cần thời gian nhưng ngày tặng quà thì không chờ được vì vậy bạn có thể làm bó hoa bằng kẹo handmade vừa đơn giản vừa đáng yêu đi tặng nàng nhé. Nếu như bạn đang có ý định tỏ tình hay cầu hôn thì hãy tặng nàng bó hoa kẹo nồng nàn ngọt ngào là không thể tuyệt vời hơn.