Trang chủ Ngày 20-10 Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

0
Chia sẻ

Tháng 10 này thu về mang theo một chút không khí se lạnh. Với không khí như này các cô gái thường để tóc thả xõa xuống vai, với kiểu tóc này trông cô nàng xinh và cá tính hơn bao giờ hết. Vào dịp này nếu bạn có thể tặng cho nàng một món quà là chiếc cặp cài tóc bằng hoa vừa đúng hoàn cảnh và thời điểm thì không thể nào tuyệt vời hơn. Điều đặc biệt sẽ tự nhân đôi nếu món quà do bạn tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10 đấy.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem các bước làm hoa cài tóc có khó không nhé.

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Chuẩn bị nguyên liệu:

. lá cây nhỏ, hoa nụ, quả sơ-ri

. dây ruy-băng, dây thép, kim chỉ

. kéo,kim chỉ, keo dán, băng dính, kìm

Cách làm 1

1

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Bạn lấy dây thép dùng kìm cắt nhỏ dây thép ra thành từng đoạn có kích thước 10 cm. Tiếp đó bạn gập đôi dây thép đã cắt, quấn 3 vòng dây thép vào cuống lá. Bạn lấy băng dính trắng quấn vào chỗ dây thép thừa ra.

2

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Bạn cho từng bông hoa vào dùng sợi dây thép quấn lại, xếp thêm lá cây, quẩ nhỏ vào xen kẽ, dùng dây thép quấn lại. Bạn đặt hoa và lá cây nhỏ xếp chồng và xen kẽ nhau từ trên xuống. Lấy băng dính trắng ra quấn lại kèm theo dây ruy-băng như hình.

Cách làm 2

1

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Bạn cắt một sợi dây ruy-băng có kích thước phù hợp, bạn đặt chiếc lá lên sợi dây ruy-băng, lấy kim chỉ đâm xuyên qua dây ruy-băng và qua giữa chiếc lá

2

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Bạn đặt hoa, lá, quả xếp xen kẽ và chồng lên chiếc lá sau đó dùng kim chỉ khâu đính lại trên lá là xong. Như vậy là ta đã có hoa cài tóc để mang đi tặng nàng rồi, trông thật độc đáo đúng không nào. Hoa cài tóc bạn không chỉ dùng để cài lên tóc đâu mà còn có thể cài lên áo, trang trí lên hộp quà, làm vòng đeo tay… thật nhiều tác dụng phải không các bạn.

Tự kết hoa cài tóc tặng nàng ngày 20/10

Bạn hãy tự tay làm hoa cài tóc mang đi tặng cho cô nàng đáng yêu của bạn nhé. Đây là một món quà vô cùng đặc biệt cho ngày 20/10 này đấy. Cô nàng sẽ mừng rỡ, ngạc nhiên, sung sướng, khóc, đủ loại cung bậc cảm xúc vì món quà của bạn mất. Con gái có nội tâm khá nhạy cảm, bạn chỉ làm một món quà đơn giản không có gì hết nhưng đối với cô nàng nó lại quý giá như báu vật vậy, do đó bạn muốn chiếm được lòng nàng thì chỉ cần dùng sự chân thành của bạn, hãy tự tay làm tặng nàng mà không phải là mua tặng nàng thì tình cảm của 2 bạn sẽ càng thêm gắn kết đấy.

Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.