Trang chủ Truyện đọc Truyện ngôn tình xuyên không được đánh giá hay nhất hiện nay

Truyện ngôn tình xuyên không được đánh giá hay nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Với nhiều thể loại ngôn tình đa dạng như: nữ cường, sủng, truyện ngược, tiên hiệp, huyền huyễn,… thì khán giả vẫn dành sự ưu ái cho thể loại truyện ngôn tình xuyên không nhiều nhất. Có thể sức hút chính là sự thú vị của những nhân vật chính khi đi đến một không gian khác, đều mang đến sự tài hoa và kiến thức mới mẻ, độc đáo khiến nhiều người trầm trồ. Đồng thời vẫn cốt chính là những câu chuyện tình hài bị vô cùng lãng mạn.

ngôn tình xuyên không

Duyên kỳ ngộ

Truyện kể về một nhân vật chính có tên là Trình Tinh, sau khi xuyên không về thời cổ đại đã bị vướng vào cuộc nội chiến trong thâm cung đầy tàn khốc.

Sau khi xuyên không vào thân thể của một bé gái 6 tuổi có tên Thanh La, con gái vị Thất phu nhân của Lý tướng Ninh quốc. Nàng một lần tình cờ gặp vị tiểu vương gia kiêu ngạo trong vườn đào, sau đó vì hiểu lầm nên Thanh La đánh ngất tiểu vương gia Lưu Giác và bỏ đi.

Lần trốn ra ngoài này, Thanh La còn vô tình quen tứ hoàng tử Tử Ly. Từ đó mối tình tay ba của họ bắt đầu trong những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

DUYÊN KỲ NGỘ

Thái Tử Phi thăng chức ký – tiên chanh

Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn và hài hước, thì truyện “Thái Tử Phi thăng chức ký” sẽ là một lựa chọn không tồi. Đảm bảo ngay từ những chương đầu sẽ khiến bạn cười đau cả bụng với hai nhân vật chính này.

Truyện trở nên dí dỏm khi một chàng trai thẳng, trong một lần “tai nạn” lại vô tình xuyên không vào Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Liệu một chàng trai ở trong thân xác cô gái, sẽ mang đến những tình huống như thế nào? Các bạn hãy xem truyện nhé.

THÁI TỬ PHI THĂNG CHỨC KÝ - TIÊN CHANH

Công chúa cầu thân

Cũng là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của Tiên Chanh, truyện kể về Phùng Trần Sở Dương, sau khi làm chuyện “tốt” với em trai của Đinh tiểu tiên – tức là một vị tiên, nên được ban cho 1 điều ước xuyên không về quá khứ làm công chúa Phúc Vinh của nước Chu.

Tại đây cô gặp nam chính là tam hoàng tử Thừa Đức của nước Ngõa Lặc, người cô bị éo gả cưới. Vì thế cô đã nhiều lần tìm cách bỏ trốn và mang những câu chuyện phiêu lưu vô cùng dí dỏm.

Từ cặp đôi oan gia, khắc khẩu hai người trở thành người yêu và trải qua nhiều sóng gió để ở bên nhau.

CÔNG CHÚA CẦU THÂN

Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ

“Đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ” là câu chuyện xuyên không xoay quanh một cô gái từ thế kỉ 21, sau khi xuyên qua hoàn cả thân thể và tâm hồn, cô lại trớ trêu thay rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh.

Sau đó cô được hai người họ nhận làm đệ tử và truyền cho cách chữa bệnh bằng dùng độc. Sau khi được “xuống núi” cô đã cải trang thành nam và gia nhập vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

ĐẾN PHỦ KHAI PHONG LÀM NHÂN VIÊN CÔNG VỤ

Ngâm vịnh Phong Ca

Tác phẩm nói về một cặp kim đồng ngọc nữ  từ khi sinh ra đã mang trong mình lời nguyền nhuốm máu do tổ tiên truyền lại tại một vương quốc gió không bao giờ ngừng thổi. Hai người vốn định sẵn là kẻ thù trong đội trời chung.

Chàng là Nhiếp Chính vương lạnh lùng, tàn nhẫn, nắm trong tay hết thảy giang sơn… lẫn sinh mạng nàng. Còn nàng chỉ là một linh hồn lưu lạc từ thời hiện đại, nương nhờ trong thân thể của Nữ hoàng đế yếu đuối, không thực quyền.

NGÂM VỊNH PHONG CA

Có thể truyện ngôn tình xuyên không không là tác phẩm hay nhất, nhưng lại thắng ở sự thu hút và nội dung mới lạ. Chính vì thế mà luôn có một bộ phận khán giả là fan trung thành của dòng ngôn tình này. Nếu như có bộ truyện nào bạn chưa đọc, hãy tranh thủ trải nghieemjvaof thời gian rảnh nhé.