Trang chủ Truyện đọc Truyện ngôn tình quân nhân có nhiều lượt đọc nhất

Truyện ngôn tình quân nhân có nhiều lượt đọc nhất

0
Chia sẻ

Truyện ngôn tình quân nhân là thể loại truyện về tình yêu giữa những người dân với quân nhân vô cùng thú vị và bá đạo. Đôi khi sẽ là câu chuyện tình của những người quân nhân, và đôi khi sẽ chỉ là một nữ chính bình thường gặp gỡ và yêu một anh chàng quân nhân. Thể loại nhẹ nhàng, pha lẫn khung cảnh trinh thám và hành động cũng như hài hước, giúp khán giả thư thái rất nhiều sau những căng thẳng.

ngôn tình quân nhân

Cưới chui với trung tá – Ám Dạ Lưu Tinh

“Cưới chui với trung tá” là một bộ truyện về quân nhân rất hay của tác giả Ám Dạ Lưu Tinh. Truyện rất thú vị khi kể về nữ chính cá tính và mạnh mẽ bị bố mẹ thúc cưới. Cô đành phải đi xem mắt một đối tượng do chị bạn giới thiệu. Anh là một chàng quân nhân nghiêm khắc và tử tế, là doanh trưởng trong đại đội.

Liệu mối tình của hai bạn trẻ này sẽ như thế nào khi mà tính cách cả hai đều quá “cứng”. Hãy đọc truyện để biết thêm các bạn nhé.

ngôn tình quân nhân

Vũ điệu của trung tá – Dạ Man

Tác phẩm quân nhân này là một thể loại ngôn tình không xen lẫn hành động, sự nguy hiểm và đầy trắc trở như những cặp nam nữ chính phải trải qua trong truyện khác

Mặc dù câu chuyện tình của cả hai khá lãng mạn và nhẹ nhàng so với truyện quân nhân cùng thể loại. Nhưng càng đọc về sau, sự hấp dẫn và bí ẩn dần hé mở khiến người đọc bị lôi cuốn càng sâu hơn.

ngôn tình quân nhân

Quân cưới – Đệ Tứ Cá Bình Quả

“Quân cưới” của tác giả Đệ Tứ Cá Bình Quả mặc dù là truyện về quân nhân, nhưng tác phẩm lại làm nổi bật lên mong muốn làm lại cuộc đời của những người muốn thay đổi số phận.

Câu chuyện quân nhân và xem lẫn tình tiết trọng sinh của cô gái tên là Hàn Mai, với người chồng sau cuộc hôn nhân không tình yêu theo ý cha mẹ.

Liệu sau khi trọng sinh cô có nắm giữ được một lần nữa trái tim của anh? Hãy xem tác phẩm để biết thêm.

ngôn tình quân nhân

Ông xã là bộ đội đặc chủng – Hàn Dạ Sơ Tuyết

“Truyện Ông xã là bộ đội đặc chủng” của tác giả Hàn Dạ Sơ Tuyết là tác phẩm quân nhân tiếp theo kể về mối tình chỉ bắt đầu sau khi hai nam, nữ chính đã kết hôn với nhau.

Một chàng quân nhân và cô gái bình dân sau khi cưới nhau và vẫn muốn một cuộc sống tự do không ảnh hưởng đến người khác. Thế nhưng sự đời lại đem số phận họ cột chặt lấy nha, đến nỗi không thể trốn thoát.

ngôn tình quân nhân

Xin chào, trung tá tiên sinh – Mạc Oanh

“Xin chào, trung tá tiên sinh” là tác phẩm quân nhân của tác giả Mạc Oanh. Kể về anh chàng quân nhân coi hôn nhân trở thành nhiệm vụ cần hoàn thành, là con của một gia đình danh giá. CÒn cô chỉ là một tiểu thư của gia đình đã suy bại chỉ còn người thân duy nhất là mẹ mình.

Sau một lần vô tình cứu cô và đã làm danh dự của cô bị ảnh hưởng. Anh luôn đòi chịu trách nhiệm về mình nhưng cô lại từ chối. Bị bức bách, cô vì tiền đồ tươi sáng của anh mà cùng anh kết hôn.

ngôn tình quân nhân

Mỗi thể loại truyện ngôn tình, đều sẽ mang đến những trải nghiệm mới và thú vị khác nhau. Vì vậy, thể loại ngôn tình quân nhân cũng sẽ giúp bạn cảm nhận được một khía cạnh chân thực khác trong cuộc sống. Chúc các bạn tìm được thật nhiều truyện hay để đọc nhé.