Trang chủ Truyện đọc Truyện ngược nam hay nhất mọi thời đại bạn không thể không...

Truyện ngược nam hay nhất mọi thời đại bạn không thể không biết

0
Chia sẻ

Hiện nay nhiều bạn trẻ rất yêu thích đọc các truyện ngôn tình online để giải trí và thư giãn mỗi khi có thời gian rãnh. Có rất nhiều thể loại ngôn tình hay và thu hút được nhiều bạn lựa chọn như: nữ cường, xuyên không, trinh thám, đam mỹ, kiếm hiệp, huyền huyễn, điền văn,… và hiển nhiên là thể loại truyện ngược nam cũng rất được quan tâm. Dưới đây là tuyển chọn những tác phẩm truyện ngược nam được đánh giá hay nhất, các bạn hãy xem qua mình đọc chưa nhé.

truyện ngược nam

Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước

Số chương: 15 chương + 2 ngoại truyện

Đã xuất bản

Thể loại: Hiện đại, HE

Nhân vật chính: Giản An Kiệt – Tịch Hy Thần

Review:

Truyện kể về một nam chính có tên là Tịch Hy Thần, vô cùng yêu thương và ngọt ngào với người con gái anh yêu là Giản An Kiệt. Thế nhưng cô lại không có tình cảm như thế với anh, có thể nói cô là vũ khí sắc bén luôn làm con tim anh tổn thương, bởi sự quan tâm của anh, tình yêu của anh mãi luôn đắm chìm trong bóng tối.

Chỉ vì một sự sai lầm của mình, anh đã phải trả giá trong đau đớn trong suốt thời gian dài đằng đẵng. Sự ghen tị đến mất lý trí khi nhìn cô bên cạnh người đàn ông khác, sự đau đớn thấu tâm can khi cô phải đau khổ nơi xứ người,… Để rồi khi anh dùng mọi thủ đoạn để có được cô thì anh lại e dè, luôn ngỡ chỉ là giấc mộng…

truyện ngược nam

Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc

Số chương: 71 chương + 1 phiên ngoại

Thể loại: Trọng sinh, cổ đại, HE

Nhân vật chính: Bạch Chỉ – Mộ Đồ Tô

Review:

Một cô gái vì tình yêu dành cho hắn, mà đã bất chấp mọi thứ, hy sinh tất cả từ danh dự, thân xác, trái tim, người nhà,… Thậm chí cô bỏ hết tất cả đến cái gì cũng không có nhưng đổi lại nhận được chỉ là sự vô tình rét lạnh thấu xương. Bởi vì sự đau khổ từ kiếp trước do hắn gây ra quá tổn thương và sâu sắc, nàng đã kết liễu đời mình bằng Vọng Tô đài.

Cô thề rằng nếu có kiếp sau tuyệt đối không cần yêu Mộ Đồ Tô! Có lẽ, hận ý của nàng, sự quyết tuyệt của nàng khiến nàng một lần nữa sống lại… Để từ đây, sự ngược thê thảm như một sự trả thù dành cho mọi nam chính và nam phụ đã diễn ra. Cô đã không còn tin vào tình yêu và trái tim đã dần trở nên sắt đá.

truyện ngược nam

Vô tâm – Đạm Anh

Số chương: 63 chương + 1 phiên ngoại

Thể loại: Huyễn huyễn, sư đồ luyến, HE

Nhân vật chính: A Uyển – Thẩm Yến (Thẩm Hoành là tên sau này)

Review:

Mối tình đầy đau khổ của thầy và trò kể về một người luôn dành rất cả vì chàng mà đã vứt bỏ cả danh dự, trong khi đó một người lại dành tất cả tấm lòng cho thiên hạ mà đã vứt bỏ vợ con.

Nàng đau đớn, tuyệt vọng, chết vì khó sinh. Trước khi chết, nàng chỉ hi vọng kiếp sau sẽ trở thành người vô tâm như chàng. Bây giờ, nàng là Tiêu Uyển chẳng còn yêu hận, tới phiên Thẩm Hoành dùng thân phận sư phụ chịu sự ngược của nữ chính khi muốn làm phu quân.

truyện ngược nam

Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh

Số chương: 59 chương + 1 phiên ngoại

Thể loại: Cổ đại, sư đồ luyến, HE

Nhân vật chính: A Chiêu – Vệ Cẩn

Review:

Là một câu chuyện về tình sư thầy giữa cô nhóc ăn xin A Chiêu và sư phụ là Vệ Cẩn. Nam chính là một người tài năng về mọi mặt nhưng lại ngây ngô trong việc chăm trẻ. Cuộc đời bị ngược của anh bắt đầu từ khi sai lầm hỏi vị quan nào đó đang nuôi bé gái để làm vợ nên suốt khoảng thời gian sau đó, Vệ Cẩn chăm trò như chăm… thê, cùng ăn cùng ngủ với đồ nhi suốt 8 năm trời.

Cho tới khi trong một lần cô say xỉn suýt làm chuyện vượt qua giới hạn thầy trò nên đã bỏ trốn. Đến khi anh tìm được cô thì lại “ói máu” bởi đồ nhi yêu dấu của mình lại nhận đồ đệ, quan tâm đồ đệ, ghen tỵ đến điên cuồng…

truyện ngược nam

Mùa hoa rơi gặp lại chàng – Thục Khách

Số chương: 47 chương

Thể loại: Huyễn huyễn, HE

Nhân vật chính: Hồng Ngưng – Cẩm Tú

Review:

Kể về câu chuyện thần tiên của một tiểu yêu Sơn Trà nhỏ bé muốn làm Thần Hậu của Thượng thần Trung Thiên vương, đệ đệ duy nhất của Ngọc đế. Cô đã dốc sức tu luyện để có thể sánh vai cùng anh nhưng sự thật tàn khốc lại không như thế. Một nhân vật tiểu chốt như cô sao có thể với tới anh được?

Rốt cuộc nàng cũng nhận ra, buông tay hắn, cả đời làm phàm nhân. Để rồi, sau ngàn năm nàng và hắn gặp lại. Giờ đây, tâm nàng bình ổn, chỉ muốn làm người phàm. Còn hắn, lại ngóng trông nàng tu tiên!

truyện ngược nam

Có thể nói rằng, những truyện ngược nam mặc dù có một quá trình không suôn sẻ và nhiều đau khổ, chông gai, nhưng lại thể hiện được một tình yêu vô cùng sâu sắc, hy sinh và đáng trân quý. Người đọc sẽ cảm nhận được rõ nét cảm xúc và tâm trạng của mọi nhân vật từ bi thương, đau khổ đến hanh phúc, ngọt ngào và lãng mạn. Nếu như có truyện nào mà bạn chưa đọc, hãy thưởng thức khi có thời gian rảnh nhé!