Trang chủ Truyện đọc Truyện ngôn tình hay và lôi cuốn nhất của tác giả Đường...

Truyện ngôn tình hay và lôi cuốn nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

0
Chia sẻ

Đường Gia Tam Thiếu không chỉ được biết đến là một doanh nhân giàu có mà còn bởi anh có tài viết ngôn tình rất thu hút và lôi cuốn. Nhiều tác phẩm của anh đều nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ các bạn trẻ trên khắp Châu Á. Đặc biệt là anh nổi nhất về những thể loại truyện ngôn tình huyền huyễn. Các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua những truyện ngôn tình hay nhất của Đường Gia Tam Thiếu nhé!

của Đường Gia Tam Thiếu

Thần Ấn Vương Tọa

“Thần Ấn Vương Tọa” là tác phẩm ngôn tình thuộc về thể loại dị giới tiên hiệp có lối văn rất ngắn gọn và súc tích. Mặc dù không có nhiều chi tiết tình cảm quá ướt át và ngọt ngào nhưng lại khiến bạn đọc cảm nhận được sự đủ đầy và chân thành.

Vào thời kì Ma Tộc đang phát triển mạnh mẽ và cương thế, đứng trước nhân loại có nguy cơ bị diệt vong Lục Đại Thánh Điện đã quật khởi với hi vọng bảo vệ được mảnh đất này. Cũng vì muốn cứu mẫu thân mà chàng trai trẻ đã gia nhập vào Kỵ Sĩ Thánh Điện.

Đạp lên sự hỗn nát của cái thế giới đầy đấu đá này, làm sao hắn có thể bước chân lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ?

THẦN ẤN VƯƠNG TỌA

Đấu La Đại Lục

“Đấu La Đại Lục” là tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình huyền huyễn tiên hiệp được đánh giá xuất sắc nhất trong số các tác phẩm của Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung truyện xoay quanh một chàng trai con của thợ rèn sau khi bị mất đi người vợ thân yêu nên quá đau khổ mà thành tửu quỷ.

Sau đó, trong quá trình tu luyện của mình, nhiều sự việc liên tiếp xảy ra và những bí ẩn về cái chết của mẫu thân anh dần được hé lộ. Thậm chí những bí mật tông sư cũng được bật mí và bạn đọc sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những tình tiết hấp dẫn ấy.

ĐẤU LA ĐẠI LỤC

Băng Hỏa Ma Trù

“Băng Hỏa Ma Trù” là một tác phẩm tiếp theo về thể loại tiên hiệp huyền huyễn của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mà bạn không thể nào bỏ qua nếu như yêu thích thể loại này. Sự sáng tạo phi thường của anh, cùng với lối viết truyện biến ảo quái dị đã tạo nên một tác phẩm được xem là tuyệt thế nhất.

Nhân vật chính là chàng thanh niên có tên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ.

BĂNG HỎA MA TRÙ

Long Vương Truyền Thuyết

“Long Vương Truyền Thuyết” là tác phẩm thể loại tiên hiệp và cũng là một tác phẩm ngôn tình đáng để bạn thử “nhảy hố”. Với bối cảnh nhân loại luôn cố gắng để chinh phục hải dương. Bạn được sẽ được dẫn dắt vào những tình tiết thú vị và mới mẻ nhất.

Hồn thú dần bị diệt vong bởi những Hồn Sư, nên chính vì thế mà Hồn Thú Chi Vương sau khi ngủ say vô số năm khi vừa mới thức tỉnh đã muốn dẫn dắt tộc nhân báo thù nhân loại. Còn nam chính là Đường Vũ Lân luôn phấn đấu để trở thành Hồn Sư cường đại huyền huyễn nhất. Khi Võ Hồn thức tỉnh cũng là lúc Long Vương giao tranh.

LONG VƯƠNG TRUYỀN THUYẾT

Tuyệt Thế Đường Môn

“Tuyệt Thế Đường Môn” được xem là phần 2 tiếp theo của tác phẩm nổi tiếng “Đấu La Đại Lục” mà bạn không thể bỏ qua. Tại thế giới huyền ảo này, không có tồn tại bất kì một võ thuật hay đấu khí nào khác mà chỉ có những Vũ Hồn. Sau nhiều năm huy hoàng và rực rỡ, Đường Môn bắt đầu suy thoái và đứng trước bờ vực tan rã

Từ đây đã xuất hiện một lớp những anh hùng cái thế nhưng liệu rằng thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không?

TUYỆT THẾ ĐƯỜNG MÔN

Trên đây là những tác phẩm  truyện ngôn tình hay nhất về thể loại tiên hiệp, huyền huyễn của tác giả văn học của Đường Gia Tam Thiếu. Bạn đọc yêu thích phong cách truyện như vậy đừng nên bỏ qua nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích và vương vấn mãi sau mỗi bộ truyện.