Trang chủ Truyện đọc Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả văn học Tác Không...

Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả văn học Tác Không Không

0
Chia sẻ

Tác Không Không là một trong những tác giả văn học sáng tác truyện ngôn tình Online trên mạng của Trung Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hâm mộ. Hầu như mỗi tác phẩm của tác giả đều nhận được rất nhiều sự săn lùng và luôn hóng chờ ra tiếp những chương mới nhất. Dưới đây là những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đã hoàn thành, trong thời gian chờ đợi những chương mới ra của tác phẩm khác, các bạn hãy ôn lại với chúng tôi nhé!

ngôn tình hay nhất

Huấn luyện viên xin chào, huấn luyện viên tạm biệt

“Huấn luyện viên xin chào, huấn luyện viên tạm biệt” là một trong những thể loại ngôn tình của tác giả đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay. Với nội dung kể về một cô gái có tên gọi khi mới sinh ra được gọi là Chu Tiểu Nhu. Nhưng thời gian ấy cô rất khó ăn, cho dù ép như thế nào cũng chỉ được mấy ngụm rồi không hề mở miệng. Ấy thế mà sau khi đổi tên thành Chu Tráng Tráng thì lại mở miệng ăn không ngớt. Ba mẹ lo chuẩn bị gả chồng cho cô nhưng cô rất vô tư đói ăn, khát uống, mệt ngủ…. Và câu chuyện của cô và huấn luyện viên bắt đầu xảy ra…

HUẤN LUYỆN VIÊN XIN CHÀO, HUẤN LUYỆN VIÊN TẠM BIỆT

Láng giềng hắc ám

“Láng giềng hắc ám” là tác phẩm có thể nói giúp tên tuổi của tác giả Tác Không Không được nhiều bạn trẻ biết và nhắc đến nhiều nhất. Chỉ vì một lời nhờ vả của dì Lâm hàng xóm phải chăm sóc đứa con trai giúp dì trong thời gian vợ chồng về quê ăn tết, bởi vì hắn phải chuẩn bị thi vào trường Cao Đẳng nên không thể bị bỏ lỡ, mà nhiều tình huống hài hước và dí dỏm đã liên tiếp xảy ra.

Đọc truyện bạn sẽ như thấy được tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của bạn đang lấp ló đâu đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái sau những giờ phút căng thẳng của cuộc sống bộn bề.

LÁNG GIỀNG HẮC ÁM

Bạn học, chào em

“Bạn học, chào em” là tác phẩm sử dụng lối viết văn rất nhẹ nhàng, bình dị nhưng lại từ từ len lỏi và đi sâu vào trái tim của từng đọc giả hồi nào không hay. Với nội dung là kể về mối tình ngọt ngào của hai nhân vật chính là Mộ Tử Khiêm và Dụ Hi Về. Một câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình nhưng cũng không kém phần hài hước, ẩn chứa nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu đôi lứa.

BẠN HỌC, CHÀO EM

Bạn trai tôi là con sói

“Bạn trai tôi là con sói” cũng là một tác phẩm ngôn tình rất thu hút người đọc bởi những câu chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn của hai nhân vật chính. Khi vừa tròn 20 tuổi, một lứa tuổi đẹp nhất của đời con gái, Diệp Tây Hi chợt phát hiện cuộc sống của mình có rất rất nhiều con sói, có đuổi giết cô, có giúp cô.

Và rồi có một chú sói vô cùng dũng mãnh đã nói rằng “Cho đến khi ta chết, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi. Nếu như ngươi gật đầu đồng ý, ta bây giờ sẽ vứt bỏ hết thảy tất cả, chúng ta cùng nhau rời đi, chỉ cần ngươi đồng ý!”. Một con sói khác lại nói với cô “Ngươi đừng phí công bỏ trốn, ngươi không thể nào chạy thoát khỏi bàn tay ta. Ngươi vĩnh viễn là người của ta, vĩnh viễn là như thế, trừ khi ta chết đi!”.

BẠN TRAI TÔI LÀ CON SÓI

Hôn nhân thất bại

Khác hẳn với những tác phẩm khác của Tác Không Không, lần này tác giả lại mang đến cho bạn một màu sắc rất khác về truyện ngôn tình mà vốn dĩ vô số màu sắc đa dạng và cuốn hút đã có trước đó. Thông thường con đường cuối cùng của tình yêu là một cuộc hôn nhân như chứng nhận cho kết quả của một mối tình thành công. Nhưng nào có ai biết được thật chất hôn nhân mới là con đường chính thật sự của mối tình ấy. Ước mơ ấy là có thật nhưng hôn nhân thì không phải màu hồng mà nó là những màu rất cụ thể, được biểu hiện qua từng chi tiết thực tế đến phũ phàng, đáng sợ.

HÔN NHÂN THẤT BẠI

Trên đây là một số tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả tác Không Không mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều truyện hay và ấn tượng khác để lấp đầy tủ truyện tâm đắc của mình nhé.