Trang chủ Truyện đọc Truyện ngôn tình đẫm nước mắt nhất của đọc giả

Truyện ngôn tình đẫm nước mắt nhất của đọc giả

0
Chia sẻ

Bên cạnh những kết truyện HE và có hậu vô cùng viên mãn của cặp đôi nhân vật chính, thì những cuốn truyện ngôn tình đẫm nước mắt với các kết bi thảm lại để lại dấu ấn mạnh mẽ hơn trong lòng đọc giả. Những sự hối hận, sự tiếc nuối vì bỏ lỡ nhau cũng như sự dang dở của mối tình đầy ngăn cách,… khiến khán giả cảm thấy nghẹn ngào và xúc động mãnh liệt. Chính vì vậy mà thể loại truyện này rất chiếm được tình cảm rất nhiều từ người đọc và khiến bạn nhớ mãi không quên.

ngôn tình đẫm nước mắt

Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn

Là tác giả nổi danh với những truyện ngôn tình buồn và bi thảm, thậm chí các truyện có nội dung “ngược quá ngược” nên nhiều fan hâm mộ đã đặt danh xưng là “mẹ kế”.

Vì thế tác phẩm này cũng vậy. lại là một mối tình giữa ba người vô cùng lãng mạn nhưng đầy đau khổ. Giai Kỳ, Nguyễn Chính Đông và Mạnh Hòa Bình, liệu mối tình trắc trở của họ sẽ có một cái kết như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

ngôn tình đẫm nước mắt

Từng có người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết khiến khán giả phải khóc nhiều nhất hiện nay. Thậm chí còn khiến nhiều bạn đọc luôn rơi vào cảm xúc đau buồn và hối tiếc trong một thời gian dài khi truyện đã kết thúc.

Bởi vì đây là câu chuyện tình đầy khó khăn và đau khổ của hai nhân vật Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai. Mặc dù tình yêu của họ chỉ kéo dài mười tháng nhưng đối với cả hai trái tim cùng nhịp đập, thì đây là trọn đời trọn kiếp.

Sau này khi anh ra đi, đã để lại một câu nói: “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ” khiến cô phải đau khổ và lưu giữ anh mãi tận sâu trong tim. Thậm chí về sau này cô không thể cất chứa bất kỳ một người đàn ông nào khác.

ngôn tình đẫm nước mắt

Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

Truyện là một câu chuyện tình kể về hai nhân vật Luật sư Trâu Vũ và CEO Lâm Khải Chính. Tuy họ yêu nhau sâu sắc, nhưng chỉ vì để lỡ một nhịp mà mất nhau cả đời.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy bởi vì họ yêu bản thân mình hơn, lo cho công việc và những thứ khác nên giữa tình yêu đã lựa chọn bỏ lỡ.

Giống như tên tác phẩm, tình yêu này là giữa người phụ nữ độc thân và giữa người đàn ông đã có hôn ước. Anh vì gia đình, công ty kết hôn với người khác, cô vì cái chết của em mình mà khép chặt trái tim.

ngôn tình đẫm nước mắt

Một đêm, một ngày, một năm, cả đời – Phù Tô Lục

Ngay từ những chữ đầu tiên của tiêu đề, bạn đọc đã cảm nhận được sự sâu sắc và ý nghĩa vượt bậc của một tình yêu không trọn vẹn.

Hà Du Cẩn yêu Cao Phi, cô bất chấp tất cả để có được anh nhưng cô chỉ giành được thể xác nhưng trái tim anh không dành cho cô. Thậm chí đến khi cô chết và anh cưới người yêu cũ, nhưng câu nói tưởng chừng như cửa miệng của cô “Em yêu anh” lại cứ quanh quẩn trong đầu nam chính mãi. Để từ đây anh nhận ra trái tim thật sự của mình yêu ai thì đã quá muộn và phải sống trong dằn vặt cả đời.

ngôn tình đẫm nước mắt

Từng thề ước – Đồng Hoa

Khi đọc cuốn tiểu thuyết này, chắc chắn sẽ không bạn đọc nào có thể kìm được nước mắt. Bởi câu chuyện tình yêu của A Hành và Xi Vưu vô cùng đau lòng.

A Hành là một người con gái hy sinh tất cả vì người mình yêu, nhưng Xi Vưu nửa van xin nửa ép buộc A Hành dùng trái tim chàng trong lồng ngực để tiếp tục sống. Vì vậy sau khi Chàng ra đi với nụ cười nhưng để lại niềm đau thấu tâm can cho A Hành.

Thậm chí anh đã từng thề ước và hứa hẹn với cô trọn đời, nhưng đó cũng chỉ là lời hứa mà thôi.

ngôn tình đẫm nước mắt

Mặc dù là những cái kết buồn, nhưng các truyện ngôn tình đẫm nước mắt ấy vẫn thể hiện một khía cạnh vô cùng đẹp của tình yêu. Sự hi sinh, sự hối hận, sự đau khổ và sai lầm trong tình yêu đã khiến bao đọc giả xao xuyến và bồi hồi. Hãy đọc các tác phẩm này để trải nghiệm tận tâm sự bi thương của các nhân vật nhé!