Trang chủ Truyện đọc Truyện ngôn tình của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày được nhiều...

Truyện ngôn tình của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày được nhiều đọc giả yêu thích nhất

0
Chia sẻ

Tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày là tác giả văn học chuyên sáng tác truyện ngôn tình và được rất nhiều bạn trẻ trên khắp Châu Á yêu mến. Những tác phẩm của nhà văn đều thể hiện rõ nét sự dí dỏm, hài hước và sinh động của những sự việc bình dị đời thường, những suy nghĩ của người trẻ tuổi từ quan niệm tình cảm cho đến sở thích,… Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn đọc những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày. Các bạn đọc hãy xem qua với chúng tôi nhé!

 

Trúc Mã Là Sói

Truyện ngôn tình “Trúc Mã Là Sói” là một tác phẩm về đề tài thanh mai trúc mã vô cùng thú vị và dễ thương của hai nhân vật chính. Anh và cô cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua những chuyện nhỏ nhặt nhất và cùng nhau hiểu rõ đối phương nghĩ gì, muốn nói gì nhất. Trong một lần vô tình làm anh bị thương, cô đã hồn nhiên hứa rằng sau này lớn lên sẽ lấy thân báo đáp. Lời hứa như một minh chứng tình yêu của hai người và quãng thời gian họ bước qua tuổi trẻ sẽ là minh chứng của hạnh phúc trong tương lai.

TRÚC MÃ LÀ SÓI

Boss đen tối, đừng chạy!

“Boss đen tối, đừng chạy!” là một câu chuyện có nội dung và những tình tiết khá hài hước, đảm bảo mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc mới lạ và thú vị. Hôm trước cô và anh vừa gặp nhau ở công ty thì hôm sau hai người chợt trở thành đối tượng xem mắt. Rồi duyên cớ sao đó thì cô xém tí nữa bị hại trở thành một nhân viên chuyên lừa đảo. Hôm trước vừa tỏ tình với cô thì hôm sau vì quá xấu hổ mà anh chạy trốn bằng một chuyến công tác đi xa. Tình yêu giữa Bối Bối và Tiêu Dật oanh liệt như thế nhưng hai người đến với nhau rất tự nhiên.

BOSS ĐEN TỐI, ĐỪNG CHẠY!

Hưu thư khó cầu

“Hưu thư khó cầu” là tác phẩm thuộc thể loại xuyên công lấy bối cảnh chính là về những sự việc cung đình. Liêm Chi sau khi vô tình bị xuyên không trở về thời quá khứ từ một lần say xỉn không biết trời trăng. Thế nhưng ngay khi cô vừa mở mắt ra thì lại phải tiếp nhận một tin sét đánh ngang tai là mình đã bị xuyên qua và đang trong kiệu hoa rực rỡ. Cô phải gả cho một vị tướng công được đồn đại là “Thiên hạ đệ nhất mỹ nam” và điều này khiến tân nương của chúng ta sợ đến ngây người.

Tại đây, sau khi bước vào nhà chồng cô phải luôn căng não để đấu trí cùng mẹ chồng, luôn biểu hiện là một con dâu tốt và khát khao làm mọi cách để nhận được hưu thư. Mẹ chồng phúc hắc không phải là quả hồng mềm dễ nắn bóp, bên này tướng công ngu ngốc của nhà mình cũng hết sức quỷ dị, lại thêm một đám nha hoàn, sai vặt, bà tử bụng dạ hẹp hòi,…

HƯU THƯ KHÓ CẦU

Nhật Ký Thăng Chức Của Thổ Thần

“Nhật Ký Thăng Chức Của Thổ Thần” là một tác phẩm về thể loại huyền huyễn kể về mối tình của công chúa hồ ly Tang Chỉ và phượng hoàng Tuấn Thúc. Ban đầu nàng cứ ngỡ hắn là một con gà trống nên đã thẳng tiến xông vào cắn và làm anh bị thua trận. Chính vì thế anh ghim mối thù này và tìm cách trả đũa bằng cách lập mưu biến nàng làm thổ địa ở trấn Bình Lạc.

Nói hơi dễ nghe thì công việc hàng ngày của nàng là chăm nom quản lý đời sống của người dân, nhưng nói trắng ra là toàn những công việc của bà thím như: bưng trà rót nước cho người phàm, làm mai mối cho người ta,… Từ đó mối oan gia của hai người kết dính từ đây và những câu chuyện hài hước xảy ra.

NHẬT KÝ THĂNG CHỨC CỦA THỔ THẦN

Hủ nữ Gaga

Bạch Ngưng là một cô gái đã từng nếm vị chua và đắng trong tình yêu, vì vậy mà cô đã khóa trái tim mang đầy sự đau thương và tan vỡ ấy lại một cách kín kẽ. Còn anh là Nhậm Hàn, một chàng trai yêu cô chân thành và dành trọn cả trái tim. Liệu tình cảm của anh có đủ kiên nhẫn, bền vững và lớn lao để mở ra trái tim cô ấy một lần nữa? Nét văn phong tươi trẻ đan xen những tình tiết láu lỉnh, chắc chắn rằng tác phẩm sẽ mang đến cho bạn đọc trẻ những cảm nhận sâu sắc nhất.

HỦ NỮ GAGA

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả văn học Mèo Lười Ngủ Ngày, bạn đọc nếu như chưa từng xem qua thì hãy lựa chọn và thưởng thức khi có thời gian rãnh để thư giãn nhé. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều tác phẩm yêu thích trong kho truyện tâm đắc của mình.