Trang chủ Truyện đọc Truyện đam mỹ hay nhất về thể loại hiện đại và hành...

Truyện đam mỹ hay nhất về thể loại hiện đại và hành động

0
Chia sẻ

Hiện nay ngôn tình về thể loại đam mỹ đang rất được nhiều bạn trẻ tại Trung Quốc và Việt Nam yêu thích. Với nội dung phong phú và đa dạng nhiều thể loại như: xuyên không, hắc bang, huyền huyễn, trọng sinh, điền văn, hiện đại,… giúp người đọc tha hồ lựa chọn thoải mái. Đặc biệt là thể loại hiện đại và hành động kết hợp nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn đọc một số tác phẩm đam mỹ hay nhất về thể loại này. Mời các bạn theo dõi bên dưới.

đam mỹ hay nhất

Cha nuôi

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Tác phẩm đam mỹ “Cha nuôi” kể về những chuyện xoay quanh hai nhân vật nam chính là Thiện Minh và Thẩm Trường Trạch. Trong đó Thiện Minh là một lính đánh thuê luôn chấp hành mọi nhiệm vụ được giao từ cấp trên. Tuy nhiên trong một lần đang thi hành nhiệm vụ thì anh bị thương, mất liên lạc với đồng đội nơi rừng rậm nguyên sinh đáng sợ tại giáp ranh biên giới của Myanmar- Trung Quốc. Tại đây anh nhặt được bé trai bị tên là Thẩm Trường Trạch do bị tai nạn máy bay nên bị lạc. Từ đó mối quan hệ cha con bắt đầu cùng với những rối rắm trong tình cảm cùng giới khiến bạn đọc tò mò về kết thúc.

đam mỹ hay nhất

Hào Môn Diệm

Tác giả: Hiểu Xuân

Truyện kể về một tổ chức sát thủ đứng hàng đầu thế giới có tên là Hào Môn, sau khi hợp tác với chính phủ đã giúp đỡ đào tạo nghiệp vụ cho các ngành quan trọng. Trong tổ chức có một sát thủ nổi bật nhất và được xem như là linh hồn của Hào Môn chính là Liệt Diễm. Cũng tại trong tổ chức này, Trần Cận là đại ca uy vũ của một bộ trong tổ chức đem lòng thích sếp của mình. Hai người cùng nhau hợp tác làm nhiệm vụ. Liệu Trần Cận có thể khiến cho Liệt Diễm yêu mình?

đam mỹ hay nhất

Đặc chủng dong binh

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Truyện đam mỹ “Đặc chủng dong binh” xoay quanh cuộc sống và chuyện tình cảm của hai nam chính là Tiêu Minh Hiên và Tống Phong. Trong đó Tống Phong làm nghề lính đánh thuê và luôn phải trải qua cuộc sống nhiều khó khăn, nguy hiểm và kích thích để kiếm được nhiều tiền. THế nhưng tưởng chừng như được sống trong cuộc sống mà anh yêu thích như thế mãi thì anh lại bị xếp túm về nước biến thành bộ đội đặc chủng. Từ đây anh gặp một nửa của mình và bắt đầu những tình huống hài hước, kích thích nhưng không kém sự lãng mạn từ đây.

đam mỹ hay nhất

Kim bài đả thủ

Tác giả: Phao Phao Tuyết Nhi

Truyện sử dụng bối cảnh những năm thập niên 90 để miêu tả về một cuộc sống đầy khắc nghiệt vô cùng chân thực lúc bấy giờ. Tại thời điểm đó, xã hội đen ở Trung Quốc cực kì phát triển và nở rộ. Đứng đầu nhất là hai đại ca xã hội đen Phòng Vũ và Dương Lỗi với đầy sự tàn nhẫn, bá đạo và hung tàn. Thế nhưng sau nhiều lần ác chiến để khẳng định địa vị trên giang hồ, cả hai từ đối thủ trở thành bạn bè, rồi từ bạn bè trở thành anh em và cuối cùng anh em biến thành tình nhân.

đam mỹ hay nhất

Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha (Quạ đen quạ trắng)

Tác giả: Nhĩ Nhã

Truyện “Quạ đen quạ trắng” kể về hai nhân vật Tạ Lê Thần với Vinh Kính cùng hợp tác làm việc trong một tổ chức tên là “The CROW”. Trong đó Tạ Lê Thần là một ngôi sao nổi tiếng vô cùng điển trai và tà khí, đặc biệt anh có tài năng hóa trang thành người khác vô cùng nhuần nhuyễn. CHính vì thế mỗi vai diễn của anh đều được xuất thần nhập hóa và tỏa ra ánh hào quang sáng ngời.

Còn Vinh Kính, là vệ sĩ cho Tạ Lê Thần bởi Vinh Kính là cảnh sát chìm, giỏi chế tạo vũ khí đang nhận nhiệm vụ mới và phải bảo hộ một đại mình tinh. Liệu suốt ngày ở chung với nhau hai người có nảy sinh tia lửa? Câu chuyện sẽ tiếp tục thế nào? Liệu Tạ Lê Thần có “bẻ cong” được Vinh Kính?

đam mỹ hay nhất

Trên đây là những tác phẩm đam mỹ hay nhất về thể loại hiện đại và hành động vô cùng hấp dẫn và thú vị. Bạn đọc nếu như chưa từng đọc truyện nào thì hãy lưu lại để có dịp thưởng thức vào những khi có thời gian nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.