Trang chủ Cuộc Sống Trọn bộ hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho...

Trọn bộ hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo

0
Chia sẻ

Trọn bộ hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo, bạn có phải là tín đồ của 12 cung hoàng đạo hay không, hiện nay đã có bộ xăm hình 12 cung hoàng đạo rất là đẹp và hót đó. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một hình xăm hoàn hảo liên quan đến cung hoàng đạo của mình, sau đây chúng tôi xin chia sẻ 12 cung hoàng đạo vô cùng độc đáo, mới lại đang là xu hướng của thế giới dành tặng cho những ai đã và đang quan tâm đến những hình xăm này, mong muốn được sở hữu hình xăm này.

Cung Bạch Dương

hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo

Phong cách của Bạch Dương là sự bùng nổ, mạnh mẽ, cuốn hút vì vậy mà những bạn trẻ yêu thích hình xăm này thường mong muốn tự do, không thích sự bó buộc, họ rất nhiệt huyết, ghét sự gò bó khuôn khổ, họ can đảm vượt qua thử thách. Truyền thuyết về cung Bạch Dương là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Truyền thuyết Hy Lạp có kể rằng Bạch Dương là con cừu có bộ lông vàng óng ánh và tình cờ bị nhà thám hiểm Jason phát hiện, lúc này ông ta bắt đầu săn đuổi con cừu bằng con thuyền Argo. Con cừu lúc này vô cùng sợ hãi khi bị người truy đuổi nhưng nó cũng rất là can đảm kiên quyết không để mình bị bắt bị mất đi bộ lông trên người.

Biểu tượng của Bạch Dương gióng như chữ V là chữ chiến thắng vậy, từ đó ta có thể thấy là những người cung bạch dương rất hiếu chiến, họ luôn kiên trì với những gì mình theo đuổi và đạt tới thành công, khi có một ai đó đối địch với họ trong sự nghiệp thì họ sẽ đấu đến cùng. Bởi vì đặc tính này mà đôi khi họ rất nỏng nảy, bốc đồng, họ nghĩ đến cái tôi của mình nhiều hơn và có lúc vì sự hiếu chiến không biết tự lượng sức mình đã khiến họ phải chuốc lấy đau khổ.

Cung Kim Ngưu

hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo

Cung Kim Ngưu là hình ảnh của cái đầu con bò đực. Khi mà xã hội mọi người luôn tôn thờ các vị thần thì bò đực thể hiện sự phì nhiêu. Nhờ có loài bò mà con người ta mới gây dựng được kinh tế, sống cuộc sống tốt đẹp hơn. Loài bò có một sức khỏe vô biên, sức mạnh tinh thần thép, cuộc đời của Kim Ngưu luôn ì ạch mà chắc, vì vậy mà những người thuộc cung này có thể nói là tư tưởng của họ rất bảo thủ, lối suy nghĩ xưa cũ, không bắt kịp với cuộc sống thời đại.

Cung Song Tử

hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo

Song Tử là biểu tượng 2 cậu bé sinh đôi đứng bên nhau, cặp song sinh này có một tình cách trái ngược nhau giống như con người có 2 khuôn mặt vậy. Biểu tượng song tử còn là tượng trưng của tình bạn, vì vậy những người thuộc cung này giao thiệp bạn bè rất rộng. Họ rất quý trọng tình bạn, vì vậy bạn thân trong đời của họ có rất nhiều, tuy nhiên vì tính cách đối lập của 2 cặp song sinh nên đôi khi song tử bị lỏng lẻo trong các mối quan hệ và họ có thể bị mất đi điều mà họ đã xây dựng bao lâu nay.

Cung Cự Giải

Cự Giải là biểu tượng bộ càng cua cách điệu, trong truyền thuyết có nói rằng nữ thần Hera gửi một con cua đi ngăn lại người anh hùng Hercules muốn tiêu diệt rắn nước Hydra, và con cua đã ngăn cản thành công bởi vì con cua đã bị chết bởi Hercules. Sự hi sinh cao cả của con cua đã được mọi người nhớ đến, nó giống như tình yêu thương bao la của người mẹ vậy, tình yêu thương này luôn tồn tại trong trái tim người cung Cự Giải. Tính cách của người cung này là một nét cuộn tròn vào trong, họ luôn giấu đi cảm xúc của mình trước người khác, vì vậy mọi người thường rất khó hiểu họ, nội tâm của họ rất là phong phú.

Cung Sư Tử

Cung sư tử có biểu tượng là cái đầu con Sư Tử, truyền thuyết có kể là thử thách của Hercules là phải diết sư tử Neman một con quái vật bất tử có một da dày không một mũi tên có thể xuyên thủng. Nhưng với sức mạnh của bản thân Hercules đã dùng đôi bàn tay đầy sức mạnh của mình để bóp chết con quái vật. Vì vậy mà người thuộc cung Sư tử rất là mạnh mẽ, có một ý chí kiên cường, thông thái. Những người thuộc cung này rất thông minh họ biết lúc nào nên nắm bắt cơ hội của bản thân, họ cũng rất tự tin và vì thế mà họ trở nên kiêu ngạo.

Cung Xử Nữ

Cung này có biểu tượng là chữ M viết tắt của chữ Mary là tên đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus, trên biểu tượng của chúng có in hình bó lúa vậy bó lúa chính là những dấu tích còn xót lại của thời ngoại giáo trong giai doạn đỉnh cao của thiên chúa giáo, tính cách của Xử Nữ là sự trong trắng và sự sung mãn của con người. Con người Xử Nữ khá là tinh tế nhưng họ cũng khá cầu toàn, họ khá là nhanh nhạy, khôn ngoan nên bạn đừng nghĩ rằng bạn có thể lừa phỉnh được họ, nếu bạn muốn đến gần họ thì bạn phải dùng những tình cảm chân thật của bạn để làm họ cảm động, tin tưởng.

Cung Thiên Bình

hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo

Cung này có biểu tượng là chiếc cân đĩa cách điệu, chiếc cân này là cân của nữ thần công lý Astraea thời La Mã, từ đó ai mà thuộc cung này thì sẽ là một nhà đàm phán tài ba, họ luôn đưa ra những phán quyết chính xác nhất ở mọi mặt vấn đề. Cán cân công lý thể hiện sự hòa bình, tính cách của người thuộc cung Thiên Bình rất là mâu thuẫn, họ luôn bấp bênh, đối lập, không hề ổn định, khi vướng mắc vào vấn đề tình cảm thì họ thường bị tình cảm chi phối lí trí và không thể nào kiểm soát bản thân.

Cung Hổ Cáp

Cùng này có biểu tượng là chữ M – Mars đây là vị thủ lĩnh của loài bọ cạp, truyền thuyết nói rằng có một vị săn cổ đại Orion từng tực cao nói với mọi người rằng bất kỳ một con vật to lớn nào cũng không thể làm gì được ông và sau đó bọ cạp đã giết ông ta. Người thuộc cung này biết tận dụng sức mạnh của bạn thân lúc nguy khó, khi đương đầu với khó khăn. Bọ cạp có cái đuôi đầy nọc độc khiến bất cứ ai cũng phải sợ hãi. Tính cách của người cung Hổ Cáp rất tinh tế, họ biết nhìn nhận suy nghĩ của mọi người, họ có thể làm mọi việc vì người mà họ tin tưởng. Họ cũng là một người thù dai, ghi thù cho nên nếu như có ai lỡ dại đột động chạm vào cái tôi của họ thì họ sẽ nhớ kĩ và đáp trả bạn xứng đáng.

Cung Nhân Mã

Cung này có biểu tượng là hình mũi tên, truyền thuyết nói rằng Nhân Mã là một tên quái vật dầu người mình ngựa vô cùng đáng sợ ở truyền thuyết Sumeria nhưng khi nó xuất hiện trong truyền thuyết thành Rome thì nó lại là một Chiron đáng yêu, hiền lành. Do đó người thuộc cung này bạn không thể xem thường, đôi khi nhìn họ vui đùa trong tính cách nhưng một khi bạn lơi lỏng bản thân họ sẽ giải quyết bạn ngay lập tức. Biểu tượng mũi tên hướng lên trời như hướng đến ánh sáng mặt trời vĩ đại, người thuộc cung này tính cách hòa nhã, yêu đời, sống tích cực, họ bỏ lại những điều đen tối trong quá khứ, họ luôn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, có lúc họ bất cẩn mất đi những mối quan hệ bạn bè, người thân, tình cảm.

Cung Ma Kết

hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất 2017 dành cho 12 cung Hoàng Đạo

Biểu tượng của cung này là đầu và đuôi con dê, truyền thuyết Hy Lạp có nói đến một vị anh hùng có tên là Ma Kết ở trong trận chiến Titans đã vô tình gieo mình xuống sông Nile và biến thành con vật nửa cá nửa dê. Những người thuộc cung Ma Kết hiện nay có sự khôn ngoan và dũng cảm, họ biết vươn lên vượt qua chính mình đạt đến thành công. Họ rất là tham vọng, loài dê rất chăm chỉ ăn cỏ vì vậy mà bản thân con người cũng luôn muốn có được những cái mình muốn, muốn có tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, công danh, họ muốn đứng trên đỉnh cao có được tất cả. Con người họ có lúc khô khan, chuyên quyền, độc đoán khiến mọi người sợ hãi xa lánh.

Cung Bảo Bình

Cùng này có biểu tượng là hình Mu của Ai cập cổ, người thuộc cung này thì rất là thông thái, họ thích đi chu du thế giới để tìm hiểu thêm về nền văn hóa các nước, vì thế mà kiến thức của họ cũng vô cùng sâu rộng, họ độc lập trong mọi vấn đề, tuy nhiên nếu bạn cần giúp đỡ thì họ sẵn sàng giang tay ra giúp đỡ bạn.

Cung Song Ngư

Cung này có biểu tượng là 2 con cá, truyền thuyết nói rằng Aphrodite và cậu con trai Eros đang chạy trốn một con quái vật Typhon, họ thoát chết nhờ nhảy xuống biển và biến thành cá. Loài cá sinh tồn trên đại dương mãi mãi, bên nhau trọn đời. Người thuộc cung này thường vì tình yêu mà sẵn sàng sa đọa, mất đi lý trí.