Trang chủ Cuộc Sống Trọn bộ hình xăm đẹp khiến giới trẻ phát cuồng

Trọn bộ hình xăm đẹp khiến giới trẻ phát cuồng

0
Chia sẻ
Trọn bộ hình xăm đẹp khiến giới trẻ phát cuồng
5 (100%) 1 vote

Xăm là một loại hình nghệ thuật khiến giới trẻ phát cuồng bởi nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Hình xăm đẹp có nhiều kiểu cách, nhiều biến tấu khác biệt nên bạn có thể chọn cho bản thân một họa tiết thật ưng ý, thật vừa mắt. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân cùng chúng tôi trải nghiệm ngay nào.

Hình xăm mỏ neo dành cho cả  nam và nữ

Hình xăm mỏ neo là sự tương trưng cho sự hài hòa về giới tính, mang đến sự cân bằng trong cuộc sống. Biểu tượng mũi tên lưỡi liềm thể hiện cho nữ giới, còn thanh dọc thể hiện cho nam giới. Có âm có dương mới thực sự là một hình xăm đẹp và hoàn hảo. Đó là lý do nó được chọn là hình xăm đôi của các bạn trẻ.

Hình mỏ neo tượng trưng cho sự ổn định, bền vững và nền tảng vững chắc cho những  hành trình trong tương lai. Nó tượng trưng cho niềm tin rằng sẽ không từ bỏ khi đối mặt với bất cứ khó khăn gian khổ nào. Những người xăm hình xăm mỏ neo cũng đồng thời là người muốn thể hiện sự quyết tâm, mạnh mẽ để đạt được những mục đích của mình trong cuộc sống.

 

 

Hình xăm Hakuna Matata

Hakuna Matata là một cụm từ trong tiếng Swahili có nghĩa là “Lo lắng không tồn tại nơi đây”. Chính vì ý nghĩa này mà biểu tượng của Hakuna Matata được lựa chọn trong xăm hình như một thứ bùa may mắn.

Hình xăm này thể hiện sự lạc quan yêu đời, không có gì phải quá lo lắng cả, làm việc gì cũng phải bình tĩnh đối mặt cho dù nó vô cùng đáng sợ đi chăng nữa. Người xăm mẫu này là người luôn sống hết mình vì bản thân, quý trọng bản thân mình, yêu thích sự tự do, muốn bay lượn trên bầu trời như những cánh chim, có thể nói tự do đối với họ là một sự ước ao, họ coi tự do là triết lý của đời mình.

 

 

Hình xăm Ulanome

Hình xăm hoa văn Ulanome mang ý nghĩa của “Sự giác ngộ”. Ngôi sao trên đỉnh với những con đường ngoằn ngoèo xung quanh. Khi bạn lang thang vô định, không biết đi đâu về đâu, để rồi một khi bạn đạt đến đỉnh thì đồng nghĩa với việc bạn đã được “giác ngộ”.

 

 

Hình xăm Vervisir Compass

Hình xăm Vervisir Compass mang ý nghĩa bảo vệ. Những ai đã từng lầm lỗi trong cuộc đời thì sẽ có thể tìm thấy lối ra cho riêng mình, bước ra khỏi quá khứ và đi trên con đường đúng đắn ở hiện tại và cả tương lai. Họ tin rằng hình xăm này sẽ bảo vệ tâm trí họ, giúp họ luôn tỉnh táo để đưa ra bất kỳ một quyết định nào trong cuộc sống.

 

 

Hình xăm Valknut

Hình xăm valnut này mang biểu tượng ở khiên của các chiến binh người Viking. Người xăm hình xăm này thể hiện bản thân là một người rất dũng cảm, giống như một người lính vậy. Họ luôn mang đến cho bạn gái của họ một cảm giác an toàn nhất.

 

 

Tổng hợp một số hình xăm đẹp khác

hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn hình xăm hoa vănhình xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn dành cho những ai yêu nghệ thuật không giống như những người mạnh mẽ thích hình xăm kinh dị hay hình xăm rồng, hình xăm cá chép… Vì vậy những mẫu hình xăm hoa văn thường được cách điệu vô cùng đẹp mắt và dễ nhìn.

hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn

Đặc biệt những hình xăm nhỏ với những chi tiết, màu sắc không quá loè loẹt lại đang được nhiều người ưa chuộng.

hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn hình xăm hoa văn

Chúng tôi hi vọng với những hình xăm đẹp vừa được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hình xăm bản thân.

Chúc các bạn thành công!