Trang chủ Làm Đẹp Trang điểm mắt khói với TOP 10 ý tưởng độc đáo, táo...

Trang điểm mắt khói với TOP 10 ý tưởng độc đáo, táo bạo

0
Chia sẻ

Với hàng trăm kiểu biến tấu, trang điểm mắt khói luôn là vũ khí bí mật giúp các quý cô nổi bật. Mắt khói là kiểu trang điểm thời thượng thoát khỏi sự gò bó của cái gọi là “xu hướng”. Dù ở bất cứ sự kiện nào bạn cũng có thể trang điểm mắt khói với 10 ý tưởng độc đáo sau đây.

Trang điểm mắt khói

TOP 10 ý tưởng trang điểm mắt khói độc đáo, mới lạ

Trang điểm mắt khói nâu xám ướt

Với kiểu mắt khói nâu xám ướt, đôi mắt của bạn sẽ trở nên có hồn và quyến rũ đến lạ kỳ. Để sở hữu kiểu mắt này, bạn chỉ cần tán màu beige nhạt nhũ ngọc trai ở góc mắt trong, tô màu nâu đậm ở phần đuôi mắt, rồi vẽ toàn bộ viền sát mí mắt màu đen, tán phấn mắt từ xương hốc mắt loang xếch lên. Sau đó, bạn dùng cọ tán cho viền mắt lem nhẹ. Cuối cùng, tô một lớp gel bóng lên bầu mắt và mí dưới.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói xanh indigo

Với ý tưởng này, bạn tiến hành tô màu nâu nhạt lên khắp bầu mắt trên và mí dưới để làm nền, sau đó vẽ một đường viền dày màu xanh indigo nhũ lấp lánh lên toàn mắt, dùng cọ tán loang ra hòa với màu nâu. Cuối cùng, bạn tiến hành chải mascara màu đen nhánh nhiều lớp thật dày.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói ánh kim

Mắt khói ánh kim sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh. Dùng ngón tay tô một lớp màu beige nhạt nhũ mịn lên khắp bầu mắt, dùng chì đen viền phân nửa mi trên và mi dưới từ giữa đến đuôi mắt, sau đó bạn dùng ngón tay tô màu nâu đỏ ở đuôi mắt rồi tán loang lổ khắp mắt để tạo nên sắc màu ấn tượng.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói ngọc lục bảo

Để trang điểm mắt khói xanh ngọc lục bảo, bạn lần lượt tô các màu từ hốc mắt đến đuôi mắt, cả bầu mắt và mí dưới theo thứ tự như sau: màu ngọc trai, màu xanh lá nhạt nhũ, màu xanh lá đậm nhũ, màu xám đậm nhũ ánh kim. Sau đó, bạn dùng chì nhũ xanh dương đậm kẻ viền mắt. Dùng cọ tán cho các màu loang đều vào nhau. Cuối cùng là công đoạn gắn lông mi giả và chải mascara thật dày.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói nâu và xám

Tô màu nâu nhạt loang rộng ra khỏi bầu mắt và mí dưới. Dùng chì đen kẻ viền mắt rồi dùng ngón tay tán cho viền mắt loang ra thành màu xám đậm. Với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay đôi mắt khói nâu và xám ấn tượng rồi.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói màu rêu xám

Trộn phấn mắt lì màu xanh rêu đậm và màu xám ghi lại rồi tô khắp bầu mắt. Dùng chì đen kẻ sát viền mắt trên và dưới. Dùng chì nhũ vàng hồng vẽ sát khóe mắt và viền mắt tạo hiệu ứng tương phản màu.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói màu nude

Với kiểu trang điểm này, bạn tiến hành tô màu nude khắp bầu mắt, sau đó tô màu xám nhạt ở phần đuôi mắt và mí dưới, dùng chì kẻ mắt màu ngọc trai viền theo hốc mắt trong. Đôi mắt khói màu nude sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên đẹp tự nhiên, đầy tinh tế.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói màu tím than

Với kiểu này, bạn tiến hành trộn màu tím lì và màu xám lì lại với nhau rồi tô chúng lên mí trên và mí dưới, viền mắt bằng chì màu xám, thoa một chút gel bóng giữa bầu mắt.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói màu xám lấp lánh

Tán bầu mắt bằng màu hồng đào nhũ, tô đuôi mắt màu xám, vẽ viền mắt bằng chì đen, sau đó dùng cọ tán cho các màu loang xếch lên ở phần đuôi mắt.  Cuối cùng, bạn tiến hành phủ thêm một lớp nhũ bạc lấp lánh. Như vậy, chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt khói màu xám lấp lánh này rồi.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói đuôi mắt mèo

Tô màu nâu ghi nhũ nhẹ lên khắp bầu mắt và hốc mắt. Dùng gel màu đen kẻ viền mắt trên và dưới, phần đuôi tách thành hai. Dùng cọ tán cho viền mắt loang ra.

 

Trang điểm mắt khói

Không quá khó để bạn thực hiện các ý tưởng trang điểm mắt khói ở bài viết trên phải không nào? Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sở hữu đôi mắt cuốn hút, quyến rũ, trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người trong các bữa dạ tiệc, sự kiện,…

Chúc các bạn thành công!