Trang chủ Truyện đọc Top truyện tiên hiệp được bình chọn hay nhất hiện nay

Top truyện tiên hiệp được bình chọn hay nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Truyện tiên hiệp là một thể loại truyện thường lấy bối cảnh là thời kỳ cổ đại tại Trung Quốc với những sự tồn tại của thần thiên, tu đạo, phép thuật, yêu quái, ma quỷ,… Hôm nay cachlammoi.com xin gợi ý cho bạn đọc những tác phẩm truyện tiên hiệp được bình chọn hay nhất và có nhiều lượt đọc nhất trên mạng online. Bạn đọc hãy xem qua và lựa chọn một tác phẩm mình thích để thưởng thức nhé.

Truyện tiên hiệp

Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả: Vong Ngữ

Truyện “Phàm Nhân Tu Tiên” là bộ truyện được viết bởi tác giả Vong Ngữ kể về một con người phàm nhân rất có cơ duyên đắc đạo thành tiên. Chính vì thế Hàn Lập bắt đầu hành trình tu tiên đầy gian khổ của mình và tại đây anh gặp được mối tình thâm cốt của mình.

Truyện có kết cấu rất hợp lý, tình tiết hấp dẫn, không quá nhanh cũng không quá chậm, lời văn trôi chảy. Nhân vật chính, Hàn Lập là một người cô độc, tài giỏi và đầy bản lĩnh. Liệu rằng anh và người mình yêu có thuận lợi thăng thiên thành tiên?

Truyện tiên hiệp

Bách Luyện Thành Tiên

Tác giả: Huyền Vũ

Cũng là một tác phẩm kể về con đường tu luyện thành tiên đầy gian khổ và gập ghềnh của một phàm nhân bình thường. Nhưng tác giả huyền Vũ đã mang đến cho người đọc một trải nghiệm rất mới mẻ và thu hút khác biệt so với những tác phẩm khác.

Lâm Hiên được biết đến là một người không sở hữu linh căn nên đồng nghĩa với việc anh vô duyên với tiên đạo. Thế nhưng tính cách của anh rất quật cường, kiên trì và cố chấp, sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm không từ bỏ liệu có giúp anh đạt được thành công? Mời bạn đọc tìm hiểu truyện để biết được câu trả lời.

Truyện tiên hiệp

Tinh Thần Biến

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

“Tinh thần biến” là một tác phẩm vừa xen lẫn ngôn tình và tiên hiệp rất thu hút người đọc. Đặc biệt là con đường gian khổ tu luyện của anh với muô n vàng khó khăn và nguy hiểm được miêu tả rất hoành tráng.

“Tinh Thần Biến” mang đến có người đọc sắc thái tiên hiệp rất đậm đà, với tinh thần dũng cảm và cố gắng vượt qua mọi giới hạn, nhân vật chính đã có một cái kết cực viên mãn trong đế chế mà mình cai trị.

Truyện tiên hiệp

Thần Mộ

Tác giả: Ngô Biển Quân

“Thần Mộ” kể về một thiên tài võ thuật bỗng chốc trở thành phế vật bị mọi người nhạo báng chỉ sau một đêm. Sau khi từ giã cõi trần, anh bất ngờ được sống lại và ở tại một nơi toàn ma – Ma Lăng Viên.Lúc này chỉ có mình anh là phế nhân còn người yêu của mình là Vũ Hinh thì biệt tăm tung tích. Anh phải làm gì với thân xác bị tàn phế này? Làm như thế nào để có thể tìm thấy người yêu của mình?

Truyện tiên hiệp

Tạp Đồ

Tác giả: Phương Tưởng

Truyện của Phương Tưởng có nội dung và hệ thống tạp phiến rất phong phú và đa dạng. Nghề nghiệp trong truyện gồm có: Chế tạp sư – Tạp tu, vô tạp lưu. Tại thế giới này có một thấm thẻ được sử dụng với nhiều chức năng như nấu ăn, quảng cáo, chứa năng lượng, thông tin, chiến đấu, radar,bay, chữa trị. Liệu tấm thể này sẽ vào tay ai?

Truyện tiên hiệp

Truyện tiên hiệp mặc dù có số chương khá nhiều và nội dung hơi dài, nhưng nó lại mang được sức hút riêng trước vô vàn những thể loại khiến bạn phải nhà chán khác. Nếu bạn đọc yêu thích truyện nào, hãy lưu lại để có thể tìm đọc vào những khi có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé.