Trang chủ Truyện đọc Top truyện ngôn tình Showbiz ấn tượng nhất

Top truyện ngôn tình Showbiz ấn tượng nhất

0
Chia sẻ

Truyện ngôn tình Showbiz là một trong những thể loại ngôn tình đang ăn khách nhất hiện nay. Mang một nét mới mẻ và rất riêng về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống showbiz, bên cạnh đó là những câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng đầy khó khăn. Nếu bạn đọc chưa từng thử thể loại này, hãy thử đọc các truyện hay nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Truyện ngôn tình Showbiz

Tam Sơ – Mã Giáp Nãi Phù Vân

Tam Sơ là câu chuyện kể về nữ chính là nhân viên trang điểm Khương Điệu và chàng diễn viên điện ảnh Phó Đình Xuyên. Một tình cảm nhẹ nhàng nhưng lại ngọt ngào và chân thành. Những tưởng sẽ là ước mơ không bao giờ trở thành hiện thực của một cô gái bình thường với thần tượng của mình. Tam Sơ là câu chuyện hay, sẽ làm cho trái tim bạn tan chảy sau khi đọc nó.

Truyện ngôn tình Showbiz

Kẹo dẻo vị quýt – Mặc Bảo Phi Bảo

Cũng là một tác phẩm ngôn tình vô cùng ngọt ngào của tác giả Nhị Bảo, “Kẹo dẻo vị quýt” khiến người đọc sống trong những cảm xúc tình yêu ngọt đến từng chân tơ kẽ tóc.

Một mối tình thanh mai trúc mã vô cùng đẹp giữa Kiểm Biên Lâm và Sơ Kiến. Mặc dù Kiểm Biên Lâm là một ngôi sao nổi tiếng nhưng anh lại thất bại khi thể hiện tình cảm với cô nàng mình thích. Sau nhiều năm phấn đấu, cố gắng và nỗ lực, cuối cùng anh chàng đã gặt hái được thành công viên mãn. Câu chuyện thật sự rất ngọt, và rất không hợp với những bạn thích tình huống đau thương.

Truyện ngôn tình Showbiz

Độc dược phòng vé – Ức Cẩm

Ức Cẩm là một tác giả vô cùng nổi tiếng với những tác phẩm ngôn tình hay nhất như: “Có cần lấy chồng không?”, “Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang”… Xen lẫn những tình tiết ngọt ngào chính là các tình huống thú vị và hài hước khiến người đọc cười không ngớt.

Truyện kể về nữ minh tinh xinh đẹp, được giao rất nhiều vai nhưng kết quả cuối cùng đều là phòng vé rất thảm hại. Cô có hậu thuẫn đằng sau chính là giám đốc Thẩm Lâm Kỳ và cũng chính là mối tình của đời mình.

Truyện ngôn tình Showbiz

Sắc đẹp thay cơm – Thời Nhĩ

Nội dung xoay quanh mối tình của diễn viên nổi tiếng Giản Ngộ Châu và cô gái anti fan của anh – Lục Phồn. Chính vì mối quan hệ oan trái này mà tình yêu của họ rất bi hài và luôn xuất hiện những tình huống hài hước.

Trong một lần hiểu lầm phải làm đầu bếp cho anh, và sau những lần tiếp xúc, cô dần nhận ra tính cách và con người thật để rồi tình yêu của họ cứ thế phát triển. Bộ truyện rất đáng yêu, được nhóm edit rất mượt mà. Hy vọng sẽ làm cho các bạn yêu thích.

Truyện ngôn tình Showbiz

Em mù mới yêu anh – Bản Lật Tử

Một nữ diễn viên nổi tiếng và rất xinh đẹp bởi thực lực rất giỏi có tên là Bùi Anh, kết hợp cùng với Tống Nam Xuyên – tổng giám đốc hào hoa, phong nhã, cử chỉ nhã nhặn, nhưng lại là con sói đột lốt người.

Ngay từ cái tiêu đề chắc chắn bạn đọc đã có thể hình dung được nội dung câu chuyện này như thế nào. Quả thật nữ diễn viên vô cùng “bi thảm” khi có tình cảm và yêu nhau với chàng tổng giám đốc “sói đội lốt cừu” này.

Truyện ngôn tình Showbiz

Truyện ngôn tình Showbiz luôn mang đến một nét đặc trưng rất độc đáo và rất riêng. Luôn thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn và đồng thời mang đến bạn đọc những cảm nhận chân thật nhất, bằng ngòi bút điêu luyện và tài tình của các tác giả nổi tiếng.