Trang chủ Truyện đọc Top truyện đam mỹ hay nhất và hài hước nhất

Top truyện đam mỹ hay nhất và hài hước nhất

0
Chia sẻ

Ngôn tình đam mỹ là một thể loại truyện trong những năm gần đây rất được các bạn đọc giả ưa chuộng, đặc biệt là fan của hủ nữ chắc chắn rất thích thể loại này. Kể về câu chuyện tình của hai chàng trai yêu nhau, dưới ngoài bút của nhiều tác giả tài giỏi, đã phác họa nên nhiều câu chuyện vô cùng hài hước nhưng không kém lãng mạn. Hãy cùng xem qua những truyện đam mỹ hay nhất và hài hước nhất do các bạn đọc giả bình chọn nhé!

đam mỹ hay nhất

Cậu là nam tớ vẫn yêu

“Cậu là nam tớ vẫn yêu” là một bộ truyện khá ấn tượng bởi những tình huống hài hước và thú vị được xen lẫn trong mỗi chương.

Kể về một chàng trai lạnh lùng, là soái ca chính hiệu – An Tử Yến và một cậu Mạch Đinh đầy ngốc nghếch yêu nhau. An Tử Yến luôn trêu đùa Mạch Đinh bằng những tình huống vô cùng thông minh, nhưng cũng đầy ắp sự thâm tình trong đó.

Mạch Đinh không chỉ gây tiếng cười cho người đọc bởi những lỗi ngớ ngẩn mà còn rất đáng yêu. Vì vậy, có thể nói đây là một bộ đam mỹ hài hước hết sức hấp dẫn dành cho người đọc.

đam mỹ hay nhất

Thiết lập này hỏng rồi

“Thiết lập này hỏng rồi” là truyện nam mỹ kể về hai nam chính Bạch Thời và Tống Minh Uyên. Bằng sự “độc mồm độc miệng” của Bạch Thời, anh đã vô tình gặp phải Tống Minh Uyên và từ đây bắt đầu mối tình cẩu huyết của mình.

Tất nhiên độ hài hước của bộ truyện bắt đầu ngay khi bạn đọc chương đầu tiên cho đến chương cuối cùng và cảm giác cười thật hả hê.

đam mỹ hay nhất

Muốn làm ông xã của em

“Muốn làm ông xã của em” chắc chắn sẽ khiến bạn đọc có những tràng cười thật sảng khoái bởi các tình huống vô cùng khó đỡ giữa các nhân vật trong tác phẩm.

Một Tô Tiểu Mễ tưng tửng, ngốc xít tạo cùng một Nghiêm Ngôn lạnh lùng. Chính vì phần tính cách trái ngược ấy, đã dần thu hút lẫn nhau và cũng nhờ đó mà những tình huống hài bùng phát từ đây.

đam mỹ hay nhất

Khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân

Chắc chắn với các fan hủ nữ, sẽ rất quan tâm đến việc ai là “công” và ai là “thụ”. Vậy sẽ như thế nào nếu hai chàng công yêu nhau và gặp nhau đây?

Bộ đam mỹ “khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy. Đảm bảo sẽ giúp bạn đọc phải phụt cười ngay từ những chương đầu tiên bởi trong việc xác định “ai yếu thế hơn ai?”.

đam mỹ hay nhất

Hiệp nghị 30 ngày làm gay

“Hiệp nghị 30 ngày làm gay” là một trong số những bộ truyện hiếm hoi khiến bạn phải rơi nước mắt của mình. Nước mắt ở đây không phải là quá bi thương, mà là bởi vì bạn phải cười đến nỗi ra nước mắt và ôm bụng.

Có thể thấy đây là một bộ đam mỹ cực kỳ hài hước, tưng tửng mà công cả thụ đều có. Câu chuyện bắt đầu tại ngôi trường, Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật là hai đối thủ lớn của nhau. Chính vì không ngừng đấu đá, nên dần dần cả hai lại nảy sinh tình cảm với nhau.

đam mỹ hay nhất

Với một số đam mỹ hay nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, nếu như bạn vẫn chưa đọc bộ nào thì hãy nhanh nhanh “nhảy hố” đi nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời và thoải mái.