Trang chủ Cuộc Sống Top trường du học úc ngành quản trị kinh doanh

Top trường du học úc ngành quản trị kinh doanh

0
Chia sẻ

Úc là một trong số những quốc gia đào tạo chuyên nghiệp cho ngành quản trị kinh doanh. Hàng năm có rất nhiều sinh viên sang Úc du học ngành này. Hòa theo sự phát triển chung của thế giới, ngành quản trị kinh doanh đang ngày càng được nhiều người theo học. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh đứng đầu nước Úc để các bạn tham khảo.

1. Đại học Melbourne

Được thành lập vào năm 1853, trường Đại học Melbourne là một trường có thâm niên lâu đời thứ 2 của Úc và lâu đời nhất tại vùng tiểu bang Victoria. Ngôi trường được đặt tại Parkville ở khu ngoại ô phía bắc thành phố Melbourne vùng tiểu bang Victoria đây là khuôn viên chính của trường. Ngoài ra thì trường Melbourne còn có nhiều cơ sở khác nữa.

Việc tốt nghiệp tại trường đại học Melbourne cũng sẽ giúp cho các bạn sinh viên tạo được thiện cảm với những nhà tuyển dụng.
Đại học Melbourne luôn đi đầu trong các chương trình giảng dạy cũng như các tổ chức khóa học ngoại khóa và chương trình bổ trợ giúp sinh viên có thể được học hỏi thêm những kiến thức bổ ích, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như thực tập trong các công ty, doanh nghiệp lớn tại Úc. Chính vì thế mà các bạn sinh viên của trường luôn đạt được kết quả học tập cao và có cơ hội tìm được việc khá lớn sau khi ra trường.


Nhằm hỗ trợ tài chính cũng như chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ trên toàn thế giới thì trường đại học Melbourne cũng thường xuyên cung cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần vô cùng hấp dẫn. Chương trình học bổng này đã giúp đỡ rất nhiều cho các bạn sinh viên và tiếp thêm sức mạnh cho họ cố gắng nhiều hơn nữa.

2. Đại học New South Wales

Trường Đại học NEW SOUTH WALES (UNSW) nằm ở thành phố Sydney trường đã được xếp hạng trong TOP 50 Đại học hàng đầu trên thế giới. Đây được đánh giá là một trong những Đại học hàng đầu của nước Úc và luôn dẫn đầu về chương trình đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học tại trường. Đại học New South Sydney được thành lập vào năm 1949, UNSW là một thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21. Đây là ngôi trường đáng mơ ước của sinh viên quốc tế. Và cũng từ ngôi trường này đã cho ra rất nhiều tài năng cung cấp cho nền tri thức thế giới.

Đại học NSW luôn luôn tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt nam cũng như các nước trong khu vực. Trường đã đón nhận nhiều sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á khác nhau theo chương trình Colombo Plan. Đây là một chương trình cung cấp các suất học bổng được chính phủ Australia tài trợ và hiện giờ vẫn đang đón nhận số lương đông các bạn sinh viên Việt Nam ngày một tăng đến học tại khuôn viên rộng 38 hecta. Ngôi trường là một mơ ước chung của rất nhiều các bạn sinh viên.

Trường được đánh giá là một trường có chất lượng giáo dục và đào tạo vô cùng nổi trội, đặc biệt trong chuyên ngành quản trị kinh doanh. Khi tham gia học tập tại trường thì các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với một chương trình học tập chuyên nghiệp, không đặt quá nặng lý thuyết mà chủ yếu tập trung vào sự phát triển tư duy sáng tạo sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đi du học úc ngành quản trị kinh doanh có thể được phát huy hết những tiềm năng cũng như những khả năng sáng tạo vốn có của mình. Ngôi trường là một nơi khai phá khả năng làm việc của các bạn trẻ đồng thời có những định hướng rõ ràng về tương lai nghề nghiệp cho các em.

3. Đại học Quốc gia Úc

Đại học Quốc gia Úc luôn được đánh giá là một trong những đại học công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Úc về chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Thuộc ngành quản trị kinh doanh còn có một số ngành liên quan khác cũng được đào tạo vô cùng phát triển tại trường như :

– Tài chính
– Nguyên lí hống kê
– Định phí dành cho bảo hiểm
– Nghiên cứu giải pháp quản trị rủi ro

Ngoài ra nhà trường còn đang tiếp tục mở rộng hơn nữa thêm những lĩnh vực đào tạo mới nhằm tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn chuyên ngành cho sinh viên du học Úc ngành quản trị kinh doanh. Điều này cũng góp phần làm gia tăng thứ hạng của trường trong các bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo của ngành quản trị kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Ngôi trường đã thu nhận hồ sơ của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới về đây theo học.

4. Đại học La Trobe

Một trường đại học danh tiếng khác cũng được nằm trong top các trường giảng dạy tốt nhất mà sinh viên du học úc ngành quản trị kinh doanh các bạn nên chú ý cân nhắc lựa chọn đó chính là trường đại học La Trobe.

Vào năm 2012 thì số lượng các bạn du học sinh theo học ngành quản trị kinh doanh tại trường gia tăng lên một cách vô cùng mạnh mẽ góp phần mở rộng danh tiếng của trường trong lĩnh vực này. Nhà trường đã có những đầu tư mạnh tay cho những bạn sinh viên muốn theo học ngành này. Ngoài ra, các chương trình học bổng có giá trị, lên tới 80% học phí vì thế mà có rất nhiều bạn du học sinh quốc tế quyết định theo học tại ngôi trường này.

5. Đại học Macquarie

Đại học Macquaire là một trong số những trường được du học sinh ưu tiên lựa chọn để đi du học úc ngành quản trị kinh doanh trong năm 2017. Trường luôn được đánh giá cao về độ danh tiếng cũng như mức độ hài lòng của các bạn sinh viên về việc luôn thường xuyên cung cấp những chương trình nhằm hỗ trợ cũng như là tạo cơ hội học tập và làm việc cho tất cả các bạn sinh viên sau khi ra trường. Chính vì thế mà số lượng sinh viên quốc tế đăng kí vào trường cứ tăng đều hàng năm.

Những trường đại học trên đều nằm trong top các trường có truyền thống và kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn ra ngôi trường phù hợp nhất với mình. Mỗi trường sẽ có những phương pháp dạy riêng vì thế các bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn top 5 trường đại học danh tiếng của Úc để các bạn và gia đình cùng tham khảo. Với top 5 trường đại học được đào tạo tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu trên đây thì chắc chắn rằng hành trình du học úc ngành quản trị kinh doanh của bạn sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều đó.
Chúc bạn sẽ có một chuyến du học thật thành công và gặp nhiều may mắn!