Trang chủ Sức Khoẻ Top thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả nhất được các bác sĩ...

Top thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả nhất được các bác sĩ khuyên dùng

0
Chia sẻ

Nhiệt miệng là một căn bệnh tuy không quá nặng nhưng nó thường xuyên là bạn cảm thấy khó chịu và đặc biệt, bệnh này rất dễ tái phát khiến bạn ăn uống bất tiện. Thuốc trị nhiệt miệng sẽ là một trong những cách trị bệnh này tốt nhất hiện nay. Dưới đây là TOP những thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả nhất được các bác sĩ khuyên dùng. Mời các bạn cùng tham khảo.

nhiệt miệng

Thuốc bôi nhiệt miệng Oracortia

Được sản xuất theo bản quyền của Thái Lan, thuốc trị nhiệt miệng Oracortia là sản phẩm tin cậy mà bạn có thể sử dụng. Có tác dụng hỗ trợ và điều trị, làm giảm tạm thời những bất lợi do nhiệt miệng, hạn chế viêm nhiễm bên trong khoang miệng hoặc tổn thương dạng loét do chấn thương.

Thành phần: Triamcinolone acetonide 0.1 g/100 g.

Đóng gói: hộp 50 gói, mỗi gói 1 g.

Liều dùng: Bôi lượng nhỏ lên vùng da tổn thương (không chà xát) để tạo màng mỏng. Dùng lúc đi ngủ để thuốc tiếp xúc vùng tổn thương suốt đêm. Nếu cần bôi 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn.

Giá tham khảo: 425.000 đồng/hộp 50 gói

 

THUỐC BÔI NHIỆT MIỆNG ORACORTIA

Thuốc bôi nhiệt miệng Kamistad Gel N

Đây là sản phẩm dạng gel chuyên dùng cho khoang miệng, có tác dụng điều trị các bệnh niêm mạc miệng, môi, viên đau ở lợi, nhiệt miệng. Kamistad – Gel N cũng phù hợp với những người mang răng giả, bởi sản phẩm sẽ làm giảm cảm giác mẫn cảm với nhật vật lạ lúc chưa thích nghi. Nhờ tinh chất sát trùng và giảm đau tại chỗ, Kamistad – Gel N trị bệnh nhiệt miệng rất tốt.

Thành phần: 1g Kamistad – Gel N có chứa: Lidocaine HCL 1 H20; Dịch chiết hoa cúc; Chất bảo quản: Benzalkonium chloride; Và các thành phần khác: Tinh dầu quế, Saccharin Sodium 2 H20, Carbomers, Trometamol, Acid fomic khan 98%, Ethanol 96%, nước tinh khiết.

Đóng gói: Ống thuốc chứa 10g gel.

Giá tham khảo: 35.000 đồng/tuýp 10g

THUỐC BÔI NHIỆT MIỆNG KAMISTAD GEL N

 Thuốc bôi nhiệt miệng Zytee RB

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi sản phẩm chỉ sau 3 đến 4 phút bôi lên miệng, sẽ giảm đau nhanh và mạnh, thời gian tác dụng còn kéo dài lên đến vài tiếng. Thuốc này còn dùng để giảm đau răng, viêm miệng, viêm lưỡi hay bất kỳ những tổn thương trong khoang miệng nào khác.

Cơ chế giảm đau của zytee là nhờ có thành phần Benzalkonium chloride. Đây là hợp chất có tác dụng kháng khuẩn thông qua việc tác động không đặc hiệu tại màng bào tương của vi khuẩn. Điều này giúp cho các acid amin và nucleotid làm tiêu tế bào vi khuẩn.

Thành phần: Cholin salicylat…9%; Clorua benzalkonium…0,02%
Các dùng: Nhỏ 1 hay 2 giọt keo thuốc Zytee lên đầu ngón tay trỏ và chấm xoa nhẹ lên vùng bị tổn thương ngày bôi 3 đến 4 lần
Đóng gói: Hộp 1 tuýp 10ml

Giá tham khảo: 25.000 đồng/tuýp 10ml

THUỐC BÔI NHIỆT MIỆNG ZYTEE RB

Thuốc nhiệt miệng Mandarin

Được sản xuất vào năm 2008 của công ty cổ phần dược phẩm Mandarin, đây là một trong số những thuốc trị nhiệt miệng được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao. Sản phẩm có thể cữa nhanh các bệnh viêm loét khoang miệng, nhiệt miệng, lở miệng, nhiệt tại các vùng lưỡi, má trong, nhiệt lợi hoặc bất kể loại nhiệt nào trong khoang miệng.

Thành phần: Đậu Khấu, Đinh Hương, Hoắc hương, thanh mộc hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, giảo cổ lam, sạ đen, bạch thiên, cửu vĩ mộc linh hương, linh chi… được chiết, nấu, ủ, tinh chế bằng phương pháp gia truyền.

Giá tham khảo: 280.000 đồng/2 bộ sản phẩm (thuốc ngậm và vỉ bôi kèm).

THUỐC NHIỆT MIỆNG MANDARIN

Thuốc bôi nhiệt miệng Orrepaste

Có công dụng chính là điều trị các bệnh của nhiệt miệng như: viêm đau, lở niêm mạc miệng, lợi và môi, kể cả trong trường hợp có mụn nước, viêm lợi và nứt nẻ môi do trời lạnh. Thuốc bôi miệng Orrepaste còn giảm đau trong nha khoa, ngăn ngừa các triệu chứng khi mọc răng sữa hay răng khôn & dùng trong phẫu thuật chỉnh răng.

Thành phần: Triamcinolone acetonide.
Liều dùng: Thoa một lượng nhỏ lên vùng tốn thương trước khi đi ngủ. Khi cần có thể dùng 2 – 3 lần/ngày. Tránh dùng trên diện rộng, khi băng kín. Phụ nữ có thai & cho con bú không được dùng.
Đóng gói: Orrepaste 0.1% x Tuýp 5 g.

Giá tham khảo: 33.000 đồng/tuýp 5g

THUỐC BÔI NHIỆT MIỆNG ORREPASTE

Trên đây là một số giới thiệu và gợi ý cho bạn đọc thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả nhanh chóng và an toàn được các bác sĩ khuyên dùng. Mong rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sự thoải mái và dễ chịu khi ăn uống.