Trang chủ Giải trí Top những bộ phim ngôn tình Trung Quốc có nội dung hay...

Top những bộ phim ngôn tình Trung Quốc có nội dung hay nhất

0
Chia sẻ

Phim ngôn tình Trung Quốc mà một trong những thể loại phim nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bởi vì những tác phẩm này đều được chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng, nên nhiều fan hâm mộ vô cùng ủng hộ và háo hức chờ đón. Chính vì thế, ngay từ khi còn đang tác nghiệp và làm phim, lượng khán giả mong chờ ngày càng tăng và luôn săn đón mọi tin tức liên quan. Đó cũng chính là lý do vì sao mà dòng phim này đang ngày càng phát triển mạnh tại thị trường Đại Lục như vậy.

Phim ngôn tình Trung Quốc

Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ

Được xây dựng bối cảnh phim ở thời kỳ Dân quốc, “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” tái hiện lại khung cảnh quân phiệt đang thời kỳ hỗn chiến.

Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu nhưng thực chất bên trong, sóng ngầm lại cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi âm mưu và thủ đoạn.

Đồng thời phim còn thể hiện mối tình sâu đậm của Tam thiếu gia Dịch Liên Khải và Tần Tang. Để cưới được Tần Tang, Dịch Liên Khải tốn rất nhiều tâm tư, cuối cùng Tần Tang đã bị ép buộc gả vào Dịch gia.

Tuy nhiên những hiểu lầm, những mâu thuẫn liên tiếp nổ ra khiến mối quan hệ của cặp đôi chính Dịch Liên Khải/Lan Pha – Tần Tang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Liệu kết thúc phim sẽ như thế nào? Mời các bạn theo dõi để tìm hiểu rõ hơn.

NHÂN SINH NHƯ LẦN ĐẦU GẶP GỠ

Phượng Tù Hoàng

Là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong, Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) ngay từ khi có thông tin đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Đặc biệt phim còn do đạo diễn nổi tiếng Vu Chính sản xuất, cùng với cặp đôi tài tử Quan Hiểu Đồng và Tống Uy Long.

Phim kể về một tổ chức hàng đầu lúc bấy giờ – Thiên Cơ Các,  muốn lật đổ vị vua đang cai trị Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Vì thế, Thiên Cơ Các đã âm thầm thay thế Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc (chị của vua) bằng một người giống hệt để làm gián điệp.

Thế nhưng trớ trêu thay, cô lại gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ và nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng đau đớn hơn khi cả hai sau đó đều bị mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi. Sau 5 năm, Lưu Sở Ngọc được chọn gả cho Nhiếp chính vương Bắc Ngụy, người đó không ai khác lại chính là Dung Chỉ.

PHƯỢNG TÙ HOÀNG

Phù Dao Hoàng Hậu

Với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang… Phù Dao Hoàng Hậu là một bộ phim nổi tiếng tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Phim dự kiến gồm có 60 tập và được bấm máy quay bởi đạo diễn Dương Văn Quân.

Phim có nội dung về cô gái tên là Mạnh Phù Dao, khi còn nhỏ nhập làm môn hạ Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên. Thế nhưng vì tư chất của nàng quá tệ nên nàng luôn bị mọi sư huynh, sư tỷ xem thường. Cho đến năm mười sáu tuổi, nàng luyện đến Phá Cửu Tiêu thần công, võ công bắt đầu có tiến bộ.

Sau đó để thu thập mật lệnh ngũ châu, Phù Dao bắt đầu bước ra giang hồ và tình cờ gặp gỡ, quen biết, đến yêu nhau với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực.

PHÙ DAO HOÀNG HẬU

Độc Cô Hoàng Hậu

Một tác phẩm về đề tài cung đấu vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng cũng đã được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh, vì vậy nhiều fan hâm mộ truyện đã vô cùng háo hức chờ đợi và hy vọng vào làm phim. Đặc biệt ngay từ khi dàn diễn viên chính được công bố là Trần Kiều Ân – Trần Hiểu, đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ.

Bộ phim được xây dựng kịch bản từ nhân vật có thật trong lịch sử – Văn Hiến hoàng hậu. Bà là hoàng hậu duy nhất dưới thời Tùy Văn Đế Dương Kiên, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Tùy trong lịch sử Trung Quốc. Phim kể về câu chuyện lịch sử để đời của vị hoàng hậu danh tiếng nhất Trung Quốc này.

ĐỘC CÔ HOÀNG HẬU

Liệt Hỏa Như Ca

Sau sự thành công vang dội với nhân vật Phượng Cửu trong tác phẩm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Địch Lê Nhiệt Ba tiếp tục tham gia vai chính Liệt Như Ca trong tác phẩm chuyển thể nổi tiếng Liệt Hỏa Như Ca của Minh Hiểu Khê. Đặc biệt phim còn đánh dấu sự quay lại màn ảnh của nam diễn viên tài năng Châu Du Dân khi vào vai chính Ngân Tuyết công tử.

Liệt Như Ca cùng 2 vị sư huynh là Chiến Phong (Trương Bân Bân), Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) kết giao cùng Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân), 4 người cùng bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu thù hận trên giang hồ.

LIỆT HỎA NHƯ CA

Chắc hẳn những fan hâm mộ đã từng đọc các bộ truyện trên sẽ rất háo hức và mong chờ xem phim. Với những phim ngôn tình Trung Quốc trên, các bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận một phiên bản đời thật y như mình đã tưởng tượng. Chúc các bạn xem phim thật vui vẻ!