Trang chủ Truyện đọc Top ngôn tình hắc bang được bình chọn hay nhất

Top ngôn tình hắc bang được bình chọn hay nhất

0
Chia sẻ

Truyện ngôn tình hắc bang sẽ đưa bạn đọc bước vào một thế giới xã hội đen, thế giới ngầm đầy tăm tối và những góc khuất mà bạn chưa bao giờ biết đến. Đồng thời xen lẫn vào đó là những câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng cũng đầy trăn trở của hai nhân vật chính. Hãy cùng với chúng tôi xem những tác phẩm ngôn tình hắc bang nào được bình chọn hay nhất hiện nay nhé.

Đạo Tình – Chu Ngọc

ngôn tình hắc bang

“Đạo tình” là một tác phẩm vô cùng xuất sắc và ấn tượng nhất về đề tài hắc bang được viết bởi tác giả nổi tiếng Chu Ngọc. Nhiều bạn đọc sẽ cảm giác như bước vào một bộ phim bom tấn Hollywood trước những sự việc và khó khăn mà hai nhân vật chính trải qua.

Sự đấu tranh đáng sợ của thế giới ngầm không chỉ ở Châu Á mà còn cả thế giới với những cuộc chiến tranh đoạt, những hành trình đầy nguy hiểm và kịch tính.

Những cuộc hành trình xuyên lục địa, cùng với đó là sự tiên tiến của công nghệ hiện đại và những nguy hiểm đáng sợ, kết hợp với lối viết văn vô cùng sắc bén và mượt mà của tác giả, đã tạo thành một tác phẩm hắc bang kinh điển nhất từ trước đến nay.

Ngủ Cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm

ngôn tình hắc bang

“Ngủ cùng sói” là một câu chuyện về đề tài hắc bang nhưng không khắc họa rõ như tác phẩm Đạo Tình. Thay vào đó tác giả chú trọng đến câu chuyện tình đầy hận thù nhưng cũng rất sâu sắc giữa hai cha con nuôi Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu.

Anh là kẻ thù giết cả nhà cô, còn cô là con gái do chính tay anh nuôi lớn nhưng cũng là con gái kẻ thù anh. Có một người đàn ông nào sẽ yêu người con gái ở bên anh chỉ vì muốn giết anh để trả thù. Một Hàn Trạc Thần cao thượng, vị tha liệu có thay đổi được quyết tâm của cô gái đó.

Thiên thần bóng tối – Chi Chan

Một tác phẩm tiếp theo phác họa rõ nét những đen tối trong một gia đình trùm hắc bang, cùng với đó là câu chuyện trả thù dài đằng đẳng của cô gái chờ đợi trong nhiều năm liền.

Khi vào đọc truyện, bạn sẽ thấy tác phẩm này không vui vẻ, không lãng mạn và cũng không ngọt ngào, thay vào đó là một thế giới màu đen u ám, chết chóc đầy quyền lực – thế giới của Mafia.

Tóm tắt nội dung tác phẩm:

Kể về một nàng công chúa vô cùng “thiện lương và thuần khiết” vào ở trong căn nhà dưới sự bao bọc của 3 thiếu gia của một ông trùm Mafia khét tiếng. Mỗi người đều có một tài năng, vị thế, nhiệm vụ và tính cách khác nhau.

Để kế thừa được băng đảng từ cha mình, họ phải tự tay giết cô gái tên Băng kia khi cô đủ 17 tuổi. Tình yêu hay địa vị? Liệu lựa chọn của họ là như thế nào?

ngôn tình hắc bang

Từ Bi Thành – Đinh Mặc

“Từ Bi Thành” là một trong những tác phẩm vô cùng nổi danh của nhà văn Đinh Mặc, với nội dung về hắc bang vô cùng sâu sắc và chặt chẽ.

Một mối tình sâu đậm nhưng cũng phải chia lìa 8 năm xa cách giữa Mộ Thiện và Trần Bắc Nghiêu sau những phản đối quá lớn từ gia đình. Liệu sau khi gặp nhau, họ có đạt được hạnh phúc của mình?

ngôn tình hắc bang

Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn GIan Khuynh Thành

“Thục nữ PK xã hội đen” có lẽ là tác phẩm hiếm hoi về đề tài hắc bang nhưng lại mang tính thú vị và hài hước. Kể về nữ chính có tên là Nại Nại, tuy không thông minh và vô cùng bình thường như bao người phụ nữ khác. Nhưng trong mắt Lôi Kình – một đại ca xã hội đen – thì cô lại là viên ngọc quý giá.

Liệu câu chuyện tình cảm của họ có vượt qua được những nguy hiểm và định kiến của xã hội?

ngôn tình hắc bang

 

Trên đây là một số ngôn tình hắc bang được đánh giá là hay nhất và rất cuốn hút hiện nay. Nếu các bạn còn chưa thưởng thức các tác phẩm này, hãy tranh thủ ngay khi có thể nhé. Chắc chắc dưới những ngòi bút xuất sắc của các tác giả trên, bạn sẽ cảm động và bị thu hút vào câu chuyện ấy.