Trang chủ Công Nghệ Top app hẹn hò với người nước ngoài được nhiều người dùng...

Top app hẹn hò với người nước ngoài được nhiều người dùng nhất

0
Chia sẻ

Hiện nay các bạn trẻ rất yêu thích kết bạn và hẹn hò với người nước ngoài để có thể rèn luyện tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,… Đồng thời có thể tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức về con người và văn hóa nước bạn, cũng như để đáp ứng một số mong muốn khác. Hiển nhiên để giúp đỡ các bạn thì những ứng dụng hẹn hò đã được sản xuất ngày càng nhiều và phổ biến. Vì vậy dưới đây là những app hẹn hò với người nước ngoài được đánh giá tốt và có lượt sử dụng nhiều nhất. Bạn đọc hãy tìm khám phá xem đó là những app nào nhé.

 app hẹn hò với người nước ngoài

Chitchatpro

ChitChatPro là ứng dụng thực sự hữu ích để kết bạn với nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Có giao diện và tính năng khá giống với phần mềm Paltalk Messenger, bạn cũng sẽ được mở các room chat do mình quản ý, sau đó mời một số bạn vào để nói chuyện với nhau, học hỏi tiếng anh, tạo nhóm học online,…

Tất nhiên, phần mềm ChitChatPro cũng cho phép bạn nhắn tin và nói chuyện riêng với bạn bè khác mà không phải trong nhóm. Đặc biệt ứng dụng này không hề gắn quảng cáo nên các bạn không phải lo bị làm phiền trong quá trình sử dụng.

 app hẹn hò với người nước ngoài

Skout- Meet, Chat, Friends

Nếu như bạn thích làm quen với người nước ngoài để hẹn hò mà không phải với mục đích học tập, thì app Skout – Meet, Chat, Friends sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Ứng dụng này khá thông minh khi hỗ trợ bạn tìm kiếm và kết bạn qua chức năng định vị GPS, tức là bạn sẽ làm quen với người gần mình nhất mà không phải xa vời đến nửa vòng trái đất. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Facebook.

SKOUT- MEET, CHAT, FRIENDS

Badoo

Những tính năng nổi bật của Padoo có thể kể đến là:

  • People nearby: cho phép bạn và những người sử dụng ứng dụng xung quanh tìm thấy và kết nối với nhau thông qua định vị GPS trên điện thoại.
  • Search: Tìm kiếm bạn bè theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lí,…
  • Encounters: Đưa ra các gợi ý kết bạn, cho phép bạn chủ động tìm hiểu và lựa chọn ngẫu nhiên bạn nói chuyện thông qua các nội dung trong hồ sơ của tài khoản. Cũng giống Tinder, bạn được quyền chọn (bằng cách bấm like và kết bạn) hoặc bỏ qua.

Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích cao cấp, bạn cần phải trả tiền và mua Credit trên trang web.

BADOO

YMeetMe – Meet New People

YmeetMe là một ứng dụng vừa có thể kết bạn để học tập ngôn ngữ, vừa có thể dùng để làm quen và hẹn hò, giúp bạn tìm kiếm những người ở gần bạn và rồi kết bạn với họ một cách dễ dàng.

Ymeetme rất thích hợp với phụ nữ bởi ứng dụng rất chú trọng đến tính năng an toàn và nghiêm túc. Bởi vì tính chất nghiêm túc và an toàn này, nên ứng dụng sẽ yêu cầu xác minh những giấy tờ cá nhân như: CMT, Bằng đại học,…

Ứng dụng này miễn phí cho mọi người sử dụng khi tải về trên iPhone, tuy nhiên để sử dụng một số tính năng cao cấp hơn thì bạn sẽ phải trả 1 khoản “Xu” nho nhỏ.

YMEETME – MEET NEW PEOPLE

Match.com

Điểm nổi bật nhất và thế mạnh nhất của app này chính là ứng dụng hẹn hò miễn phí và ai cũng có thể tham gia một cách dễ dàng. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị để bạn có thể tìm kiếm được nhiều bạn bè và đối tượng phù hợp. Tuy nhiên một số tính năng cao cấp hơn thì bạn vẫn phải tốn một khoản phí như các app khác.

MATCH.COM

Tinder

Ứng Tinder có cách hoạt động rất đơn giản, nếu bạn thích hình ảnh của ai đó và muốn xem thêm nhiều thông tin, chỉ cần trượt màn hình qua phải; còn ngược lại nếu như bạn không thích thì chỉ cần trượt màn hình qua trái là có thể bỏ qua. Hai người chỉ có thể nói chuyện với nhau khi họ cùng bấm Like hình nhau, bằng cách này, bạn sẽ hạn chế được tình trạng kết bạn để đó, hoặc “ăn bơ” như kiểu kết bạn Facebook.

TINDER

Trên đây là một số app hẹn hò với người nước ngoài mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn đọc giả. Mong rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những người bạn thích hợp nhất, cũng như tìm thấy được nửa kia của mình.