Trang chủ Khám phá Top 5 trung tâm gia sư uy tín Quảng Ngãi

Top 5 trung tâm gia sư uy tín Quảng Ngãi

0
Chia sẻ

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt giúp các em bổ sung kiến thức sau giờ học ở trường. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc top 5 trung tâm gia sư uy tín Quảng Ngãi trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

trung tâm gia sư uy tín

trung tâm gia sư uy tín Quảng Ngãi

Gia sư Alpha

Với đội ngũ giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Gia Sư Alpha luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc làm cha làm mẹ.

Trung tâm nhận:

 • Dạy kèm cho học sinh tiểu lớp 1 đến lớp 5 học gồm: rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, Violympic Toán, Violympic Tiếng Anh …
 • Dạy kèm cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 gồm các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, Tiếng Anh, Tiếng
  Pháp,…
 • Dạy kèm tại nhà thi chuyển cấp, luyện thi đại học tất cả các khối. Ngoài ra trung tâm còn dạy kèm các môn năng khiếu như: Đàn Organ, Guitar, Piano

Thông tin liên hệ:

 • Email: giasualpha@gmail.com
 • Điện thoại: 07106 255 599 – 0932 836 026
 • Website: http://giasualpha.com/

Trung tâm gia sư Học mãi

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp từ 1 – 12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa ….

Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia, dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt dạy cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A,B,C….

Với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0972 632 146 – 0905 426 75
 • Website: http://giasuhocmai.com/

trung tâm gia sư uy tín

Gia sư Myteacher Quảng Ngãi

Gia sư My teacher Quảng Ngãi sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT ở trung tâm Thành phố Quảng Ngãi và một số giảng viên và sinh viên của trường Đại học Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi, Đại học Phạm Văn Đồng, Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Quảng Ngãi….

Đây là trung tâm uy tín, đảm bảo kết quả học tập tốt, đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên. Với cách dạy mới, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0964 35 24 24
 • Email: myteacher.edu.vn@gmail.com
 • Website: http://myteacher.edu.vn/gia-su-quang-ngai

Gia sư Thiên Lan

Trung tâm gia sư Thiên Lan sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường uy tín trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Trung tâm Thiên Lan Quảng Ngãi chuyên nhận dạy kèm tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Tin Học. Giáo viên sẽ hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tập trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm đạt những kết quả vượt bậc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi
 • Website: www.facebook.com/giasuthienlanquangngai
 • Điện thoại: 01274456576

trung tâm gia sư uy tín

Gia sư Ngọc Luân

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 – 12 và mọi đối tượng có nhu cầu học kèm, luyện thi Đại học, Cao đẳng cho tất cả các khối A,A1,B,C,D,…

Với đội ngũ giảng viên và giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS và Tiểu học trên địa bàn Thành phố nhiều kinh nghiệm, trung tâm gia sư Ngọc Luân sẽ giúp con em phụ huynh phát triển từng ngày theo phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0553 69 69 69 – 0914 131 161 – 0989 516 506 – 0935 150 950
 • Địa chỉ: 108 Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi

 

trung tâm gia sư uy tín

Trên đây là những thông tin về các trung tâm gia sư Quảng Ngãi uy tín và chất lượng nhất mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi lo lắng về việc học tập của con em mình.

Chúc gia đình bạn vui vẻ!