Trang chủ Khám phá Top 5 cuốn sách hay dành cho quý cô lãnh đạo

Top 5 cuốn sách hay dành cho quý cô lãnh đạo

0
Chia sẻ

Các câu chuyện tràn ngập cảm hứng về khởi nghiệp, tài chính, động lực làm việc,… sẽ là “người bạn đồng hành” thú vị cho các quý cô lãnh đạo. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá top 5 cuốn sách hay dành cho quý cô lãnh đạo trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

sách hay

Top 5 cuốn sách hay dành cho quý cô lãnh đạo

GIRLBOSS (SOPHIA AMORUSO)

Girlboss vừa là cuốn tiểu sử kinh doanh, vừa là cuốn tự truyện của Sophia Amoruso, nhà sáng lập của Nasty Gal – thương hiệu thời trang vintage nổi tiếng. Đây là câu chuyện về hành trình từ lúc Sophia bắt đầu mở một gian hàng trên eBay để bán quần áo cũ cho đến khi cô đạt được thành công và nổi tiếng.

Bên cạnh đó, cuốn sách sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bí quyết khởi nghiệp cho phụ qua các kinh nghiệm xương máu từ chính tác giả. Bạn có thể tìm mua sách ở thị trường Việt Nam với tên gọi Sếp nữ.

sách hay

IN THE COMPANY OF WOMEN (GRACE BONNEY)

In The Company Of Women là tuyển tập các cuộc phỏng vấn đầy chiều sâu với 100 phụ nữ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Sách đề cập đến cách họ chấp nhận sự sáng tạo, vượt qua sự đa dạng và đạt được bước tiến mới với tư cách là một doanh nhân.

sách hay

I AM MALALA (MALALA YOUSAFZAI)

I Am Malala là cuốn sách truyền cảm hứng cho các bạn theo đuổi mục đích lớn trong công việc. Bên cạnh đó, đây còn là cuốn sách hay có ý nghĩa lớn đối với hầu hết các bạn trẻ, là nguồn động lực tiếp thêm dũng cảm cho mọi người trên cuộc chiến công lý.

Malala Yousafzai, 21 tuổi, hiện đang sống ở Pakistan, là người trẻ tuổi nhất từng đoạt giải Nobel Hòa Bình (Nobel Peace Prize). Cô chiến đấu cho quyền được giáo dục của phụ nữ mặc dù bị chủ nghĩa khủng bố tấn công. Malala đã thành lập Quỹ Malala (Malala Fund) để tài trợ các chương trình cung cấp giáo dục STEM cho trẻ em nữ ở Syria. Liên Hiệp Quốc thậm chí đã đặt tên ngày 12/7/2018 là “Ngày Malala”.

sách hay

POWER YOUR HAPPY (LISA SUGAR)

Với câu châm ngôn: “Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình và xây dựng giấc mơ đời mình”, cuốn sách Power Your Happy của tác giả Lisa Sugar sẽ cho bạn thấy hành trình từ con số 0 đến thành công rực rỡ của trang báo mạng về phong cách sống nổi tiếng: Pop Sugar.

Cuốn sách tràn ngập những câu chuyện thú vị về quá trình khởi nghiệp, cách tạo ra công việc mơ ước cũng như các lời khuyên hữu ích về việc ra quyết định đúng đắn. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn động lực giúp bạn vững tin ý chí trên con đường phát triển sự nghiệp.

sách hay

BAD GIRLS THROUGH HISTORY (ANN SHEN)

Với những hình ảnh minh họa màu nước vô cùng phong phú và các bài luận hấp dẫn, Bad Girls Through History vinh danh 100 phụ nữ đã dám thách thức hiện trạng tồn đọng và biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn.

Mỗi trang sách tiết lộ câu chuyện thú vị đằng sau thành công của những người phụ nữ thuộc các thời đại, vùng đất và các lĩnh vực khác nhau. Đây là sách hay mà các quý cô lãnh đạo không nên bỏ lỡ.

sách hay

Trên đây là những cuốn sách hay mà các quý cô lãnh đạo không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn sẽ có được những bài học kinh nghiệm trên cuộc chiến thương trường khốc liệt và đầy cạm bẫy.

Chúc các bạn thành công!